เด็กวารสารฯ

เก๊กฮวย
มือใหม่หัดใช้ blog

สวัสดีค่ะ....มือใหม่หัดใช้ Blog นะคะ....

ยังไม่ค่อยมีองค์ความรู้อะไรที่เป็นตัวเป็นตนที่จะสามารถถ่ายทอด (ทางพันธุกรรม)  ฮาๆ ...ไม่เก่ว  ที่พอจะมาบอกเล่าเก้าสิบกันได้เพราะงั้น....ส่วนใหญ่อาจจะเข้ามาบ่นๆ  แล้วก็เล่าเรื่องราวตามความรู้สึก  พอดีกับที่ว่าเป็นคนมีจินตนาการค่อนข้างสูง  แลอารมณ์ค่อนข้างอ่อนไหว  เรียกง่ายๆ ให้ยากก็คือ  sensitive ประมาณนั้นค่ะ    

                ความจริงแน่ๆ  ก็คือ  เบญมีงานที่ทำรับผิดชอบโดยตรงเกี่ยวกับงานวารสารสงขลานครินทร์  ฉบับสังคมศาสตร์และมนุษยศาสตร์  คงพอจะรู้กันนะคะว่าเป็นวารสารงานเขียนวิชาการ  ปีนี้ปกสีชาเย็นค่ะ  ทีแรกตั้งใจให้เป็นปกสีอิฐ  แต่ทำไปทำมา  เลือกหลายรอบมากตัดสินใจกับบก.  ระหว่างสีน้ำทะเล  อิฐ  และสีเหลืองสีประจำปีนี้ (เนื่องเพราะเป็นปีมงคลของไทย)r    ก็ได้สีออกแนวชาเย็น (พูดแล้วอยากกิน)    ช่วงนี้มีอาจารย์และนักศึกษาทั้งนอกและมหาวิทยาลัยให้ความสนใจค่อนข้างมากส่งบทความมาลงตลอดเลยค่ะ   ฉบับปี 12  ปีนี้เต็มแล้ว  ถ้าใครส่งมาหลังจากนี้ทำใจไว้เลยค่ะได้ตีพิมพ์ปีหน้า ปี 2550 เพราะวารสารออกปีละ  4  ฉบับ  ราย 3  เดือน  ฉบับหนึ่งก็ประมาณ 9 เรื่อง ไม่เกินจากนี้แต่น้อยกว่าได้    แต่ถ้าใครสนใจก็ยังส่งได้นะคะ.....เพราะไม่จำกัดระยะเวลาการรับบทความค่ะ  

เอาเป็นว่าพอรู้จักกันแล้วนะคะ

ป.ล.  ที่ทำการ    กองบรรณาธิการวารสารสงขลานครินทร์   งานหลั

กสูตรฯ  กบศ.     ม.อ.ปัตตานี

   (ตึกทะเบียนนั่นแหละค่ะ   แต่ชั้น 2  ปีกซ้าย (หันหน้าเข้าหาเสาธง) ห้องริมสุด จะได้หาตัวกันง่าย ๆ ) 55+

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน I LOVE THE BEACH

คำสำคัญ (Tags)#วารสารสงขลานครินทร์

หมายเลขบันทึก: 48328, เขียน: 05 Sep 2006 @ 09:48 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 15:49 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก


ความเห็น (1)

เขียนเมื่อ 

ขอต้อนรับชาวม.อ.อีกคนสู่โลก GotoKnow ค่ะ ลีลาน่าอ่าน เขียนต่อไปเรื่อยๆนะคะ รับรองไม่ผิดหวังค่ะ มีประโยชน์ทั้งกับคนอื่น และที่สำคัญคุณเก๊กฮวยจะได้รู้จัก"ตัวเอง"มากขึ้นๆจากการเขียนใน GotoKnow เหมือนที่พวกเรา"หน้าเก่า" หลายๆคนได้รู้สึกกันแล้ว

ไม่ต้องกลัวว่าจะ"ไม่มีความรู้อะไร" มาเขียนหรอกค่ะ ความคิด ความรู้สึกกับงานที่ทำและเรื่องต่างๆในชีวิตนีแหละ มีคุณค่ามากมายหากได้เขียนค่ะ