ประทับใจ ครูวาสนา พรหมบุตร จากสุรินทร์

สิ่งที่ประทับใจคือ ท่านเป็นผู้ที่มีความรู้ รู้อย่างรอบรู้ เป็นครูมืออาชีพ มีประสบการณ์การสอนแน่นมาก รู้จริง และถ่ายทอดได้ดีเยี่ยม ประกอบกับมีอัธยาศรัยที่ดีมาก เป็นกัลยาณมิตร เก่งในวิชาภาษาอังกฤษ และรู้เรื่องหลักสูตรเป็นอย่างดี

ครูอ้อยเข้ารับการอบรมเรื่อง Backward Design  ที่สถาบันพัฒนาครู  ผู้บริหารและบุคลากรทางการศึกษา  ต.ไร่ขิง.สามพราน จ.นครปฐม  เมื่อวันที่ 1-3 กันยายน 2549

ประทับใจ  คุณครูวาสนา  พรหมบุตร  ครู คศ.3 โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์  จ.สุรินทร์  ในการอบรมครั้งนี้มาก

ท่านเป็นครูสอนวิชาภาษาอังกฤษ ชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 5  เป็นหัวหน้ากลุ่มสาระการเรียนรู้ภาษาต่างประเทศ  โรงเรียนจอมพระประชาสรรค์  จ.สุรินทร์

สิ่งที่ประทับใจคือ  ท่านเป็นผู้ที่มีความรู้  รู้อย่างรอบรู้  เป็นครูมืออาชีพ  มีประสบการณ์การสอนแน่นมาก  รู้จริง  และถ่ายทอดได้ดีเยี่ยม  ประกอบกับมีอัธยาศรัยที่ดีมาก  เป็นกัลยาณมิตร  เก่งในวิชาภาษาอังกฤษ  และรู้เรื่องหลักสูตรเป็นอย่างดี

ครูอ้อยเห็นแบบเรียนและแผนการสอนที่ท่านจัดทำแล้ว  ทึ่งอย่างมาก  ท่านมีแนวความคิดที่ดี  เสียสละ  เป็นผู้ที่มีผลงานทางวิชาการมากมาย

นานๆที  ครูอ้อยจึงจะพบบุคคลที่มากด้วยความรู้  ความสามารถและประสบการณ์พร้อมๆกัน

ขอปรบมือให้คุณครูวาสนา  พรหมบุตรค่ะ 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ครูภาษาอังกฤษระดับประถมศึกษาประชุม อบรม สัมมนา

คำสำคัญ (Tags)#teacher#enginstruction#diary

หมายเลขบันทึก: 48062, เขียน: 03 Sep 2006 @ 23:20 (), แก้ไข: 17 May 2012 @ 15:08 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)