สมรรถนะฉบับ มข. (8)

สมรรถนะ การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์ ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย
เมื่อวันที่ 24 ส.ค. ได้ร่วมประชุมกับทีมงานจัดทำสมรรถนะ บุคลากรสายสนับสนุนของมหาวิทยาลัยขอนแก่นเพื่อตรวจสอบความถูกต้องทั้งก่อนนำเสนอ  รับฟังความคิดเห็นจากผู้เกี่ยวข้อง  ประกอบด้วย  พจนานุกรม  รายละเอียดสมรรถนะ  และการประเมินผลงานโดยใช้สมรรถนะ  ตลอดจนหลักสูตรที่สอดคล้องกับสมรรถนะ  ผู้เข้าร่วมประชุม ประกอบด้วย  คณะกรรมการจัดทำ  โดยมีแม่งานใหญ่ได้แก่  ผอ.อุ่นเรื่อง  มงคลชัย  ผศ.ดร.  อาภาจันทร์เทวี  ผศ.จงรักษ์  หงษ์งาม  เป็นต้น  และเลขานุการคณะ/หน่วยงาน  งานชิ้นนี้ทำมาอย่างต่อเนื่องตลอดปี  ซึ่งกองการเจ้าหน้าที่ในฐานะเลขานุการได้รับผิดชอบมาอย่างหนัก  หวังว่าสมรรถนะฉบับมข.จะได้รับการขับเคลื่อนสู่การปฏิบัติให้เห็นผลอย่างเป็นรูปธรรมต่อไป

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน บริหารทรัพยากรมนุษย์มหาวิทยาลัยขอนแก่น

คำสำคัญ (Tags)#การพัฒนาทรัพยากรมนุษย์#สมรรถนะ#ยุทธศาสตร์มหาวิทยาลัย

หมายเลขบันทึก: 46413, เขียน: 25 Aug 2006 @ 21:01 (), แก้ไข: 31 May 2012 @ 14:46 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

  • เป็นคำที่เยี่ยมมาก ๆ เลยครับอาจารย์ "สมรรถนะฉบับ มข."
  • ถ้าอย่างไรอาจารย์อย่าลืมนำมาเผยแพร่ให้พวกเราเห็นเป็นบุญตาบ้างนะครับ
  • จะได้ขออนุญาตนำไปปรับใช้ต่อไปครับ
  • ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ล่วงหน้าเป็นอย่างสูงครับ
ยินดีเป็นอย่างยิ่งครับ  ขอโทษด้วยที่ตอบช้า  เรื่องสมรรถนะเป็นภารกิจของ ก.พ.  ที่พัฒนาขึ้นจากที่ปรึกษาต่างประเทศและวิจัยเพิ่มเติมเองโดยทีมงานของก.พ.  ล่าสุดมีการเสนอรูปแบบที่ปรับปรุงเพิ่มเติมเมื่อวันที่  29 - 30 สิงหาคมนี้  ที่มศว.  ในส่วนของมข.พัฒนาโดยใช้ฐานจาก ก.พ. และปรับปรุงเพิ่มเติมจากแนวคิดของส่วนต่างๆ ให้สอดคล้องกับวัฒนธรรมองค์กร