นาตาลี

นาตาลี
นาตาลี ณัฎฐินี เจียรวนนท์ : Celeb น้องใหม่ของวงการ

นอกเหนือจากนามสกุลที่พ่วงท้ายมากับชื่อของเธอแล้ว สิ่งที่เราตระหนักยามที่เราได้เห็นเธอครั้งแรกคือความสวยนาตาลี-ณัฎฐินี เจียรวนนท์ (ลูกครึ่ง ไทย จีน อเมริกัน) ลูกสาว ดร.ประทีป เจียรวนนท์ หลานเจ้าสัว CP คนนี้

เพิ่งมีคนเห็นหน้าค่าตาได้ไม่นานก็เริ่มมีคนให้ความสนใจแล้ว เพราะนอกเหนือจากการเป็นพรีเซ็นเตอร์ให้กับ Boots แล้ว ยังมีภาพยนตร์เรื่องแรกของเธอที่กำลังฉายอยู่ เรื่อง ภารกิจบิดระเบิดรัก Delivery Sexy Love

ดูจากภายนอกแล้วคุณอาจคิดว่าเธอต้องเป็นคุณหนูทุกกระเบียดนิ้ว แต่พอเริ่มคุยเราก็เริ่มรู้ว่าเธอเป็นผู้หญิงที่ช่างพูดใช่เล่น และที่สำคัญเธอชอบชิม


ซึ่งนั่นก็เป็นแรงบันดาลใจให้เธอหยุดเรียนไปหนึ่งปีที่คณะศิลปศาสตร์ ธรรมศาสตร์ เพื่อไปเรียนทำขนมถึงซานฟรานซิสโก

“ตอนนั้นที่ตัดสินใจไปเพราะว่าพี่สาวบอกว่าอีกปีหนึ่งจะกลับมาอยู่เมืองไทยแล้ว เราก็คิดว่าเป็นเวลาที่เหมาะสมที่จะไป เลยตัดสินใจว่าจะหยุดเรียนที่ธรรมศาสตร์ไว้แล้วก็ไปเรียนทำขนม เรียนอยู่ 7 เดือน ตั้งแต่เช้าจนถึงเย็น 5 วันต่ออาทิตย์ ขอบอกว่าเหนื่อยมากค่ะ เพราะเราต้องทำทุกอย่างหมด ทุกขั้นตอนของการทำขนม ทุกประเภทด้วย ต้องทำได้หมด”
ความฝันของเธอไม่ใช่การเข้าไปทำธุรกิจของครอบครัวอย่างที่เราคิด แต่กลับเป็นร้านเบเกอรี่เล็กๆ ต่างหากที่เธออยากทำ
“จริงๆ เค้กลีก็ทำได้ดีนะ พวกขนมปังก็ได้ แต่นี่ก็ไม่ได้ทำมาพักใหญ่แล้วค่ะ เพราะตั้งแต่กลับมาก็เรียนหนังสืออย่างเดียว แต่อนาคตลีคิดว่าคงจะทำ แต่ก็ต้องดูลู่ทางดีๆ ก่อนว่าจะเปิดที่ไหนยังไง เพราะเดี๋ยวนี้ร้านเบเกอรี่เปิดกันเยอะ แล้วคนไทยก็ทำอร่อยมากด้วย”

  ที่มาจาก  sanook

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน หนุ่มสาวในฝัน

คำสำคัญ (Tags)#ดำ

หมายเลขบันทึก: 43826, เขียน: 09 Aug 2006 @ 17:02 (), แก้ไข: 24 May 2012 @ 19:49 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)