-

...รวมกลุ่ม...


               

                 สมาชิกมากมายหลายท่านในบ้านโกทูโน มีมากมายหลากหลายอาชีพ นำข้อคิด ข้อเขียน ซึ่งเป็นสิ่งที่มีอยู่ในตนเอง นำเข้ามาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง


                ในบ้านโกฯนี้กำลังจะเปิดห้องที่เป็นการรวมกลุ่ม ที่เป็นการแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในสิ่งที่มีเหมือนกัน ใกล้เคียงกัน โดยมีกฎเกณฑ์ของการรวมเป็นสมาชิกของกลุ่ม อย่างชัดเจน


                “ลด แลก แจก แถม” ลดคือการลดตนเพื่อสร้างความเสมอภาค แลกคือการแลกเปลี่ยนที่ไม่ต้องคิดมูลค่า แจกคือการให้ที่ไม่ต้องการสิ่งตอบแทน แถมคือเพิ่มสิ่งที่ดีประโยชน์เพิ่มเติม


                ถ้าทุกคนมีการลดแลกแจกแถม กันอย่างจริงจัง จริงใจ การรวมกลุ่มคงจะหนาแน่น ไม่มีการพังทลายหรือเสียหายอย่างแน่นอน การแลกเปลี่ยนเรียนรู้ซึ่งกันและกันคงไม่มีที่สิ้นสุด


                ...พร้อมที่จะแลกเปลี่ยนหรือยังครับ ส่วนตัวผู้เขียนนี้พร้อมแล้ว พร้อมแถมตัวผู้เขียนให้ไปเลี้ยงดูฟรี ๆ อีกด้วย...

*******************************************************