ราชภัฏวิชาการปณิธานแห่งแผ่นดิน


   สวัสดีค่ะ

   ค่ะสำหรับการจัดงานนิทรรศการที่มหาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานี ก็เป็นอีกหนึ่งปีแล้วค่ะกับสัปดาห์วิชาการ ที่ปีนี้มีการจัดงานใหญ่โตเลยมีผลงานของนักศึกษามาจัดนิทรรศการเป็นแหล่งให้ความรู้มากมาย งานมีตั้งแต่วันที่ 18-22 สิงหาคม 2553 ซึ่งมีบูทผลงานของนักศึกษาทั้งมหาวิทยาลัยรวมแล้วเป็นจำนวน 7คณะคือ คณะครุศาสตร์ คณะพยาบาลศาสตร์ คณะวิทยาการจัดการ คณะวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คณะนิติศาสตร์ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ และคณะวิทยาลัยนานาชาติการท่องเที่ยว

  สำหรับการจัดป้ายนิเทศที่ดิฉันชอบคือป้ายนิเทศของคณะครุศาสตร์ หลักสูตรสาขาวิชาศิลปะ สาเหตุที่ชอบก็คือลักษณะการจัดป้ายนิเทศทั้งสองข้างที่มีความสมดุลทั่งซ้ายและขวา การว่างภาพ เนื้อหา ขนาดตัวอักษร การใช้สีในการทำหัวข้อหรือตกแต่งที่เข้ากันอย่างเหมาะสม จึงทำให้ป้ายนิเทศมีความสวยและโดดเด่น ไม่ว่าจะมองในระยะใกล้หรือไกลป้ายจะมีความสวยและมีเอกลักษณ์ของศิลปะที่แขวงอยู่อย่างงดงาม

  ประโยคจากการเข้าร่วมกิจกรรมสัปดาห์วิชาการ มหาวิทยาลัยราชภัฏสุราษฎร์ธานีครั้งนี้คือความรู้จากผลงานที่แต่ละคณะได้นำมาออกบูทให้ได้อ่านและศึกษา การเข้าร่วมปฏิบัติในการทำกิจกรรมที่คณะต่างๆ และเกิดการเรียนรู้ที่แปลกใหม่ เกิดความสามัคคีจากการได้ทำกิจกรรมร่วมกับคนอื่นๆ

ขอบคุณค่ะ

 

 

หมายเลขบันทึก: 387535เขียนเมื่อ 23 สิงหาคม 2010 21:03 น. ()แก้ไขเมื่อ 23 มีนาคม 2012 10:43 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกันจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (2)

นิทรรศการจะมีความหมาย เมื่อมีผู้เข้าชมและสนใจ ดีใจด้วยครับกับความสำเร็จที่ได้รับ

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี