Product Design

ชื่อผลงาน Griffin Super Sport Car

ผ่านเข้ารอบ 10 ทีมสุดท้าย AppliCAD 3D Design & Skill Contest และได้คะแนนเป็นอับดับที่ 4 จากผู้เข้าเเข่งขันทั้งหมดจากมหาลัยทั่วประเทศ

จากการที่บริษัท AppliCADและKMUTNB ได้จัดโครงการ AppliCAD 3D Design & Skill Contest เพื่อให้นักศึกษา นักออกแบบร่วมสร้างสรรค์ผลงานการออกแบบ เพื่อช่วยลดโลกร้อนด้วย SolidWorks ซอฟต์แวร์ ชิงทุนการศึกษามูลค่ากว่า 100,000 บาท

 

http://www.solidworksthai.com/a3d/final.php

นักศึกษาลาดกระบังได้ที่1ในรอบแรกของงานนี้ด้วย เด็ดมาก ผมได้ที่4แต่ก็ดีใจ เพราะ พวกเราทำงานเป็นทีม ทุกคนช่วยกันหมด ดูขี้โกงนิดๆนะ 555 พวกเราลาดกระบังประสบความสำเร็จมากในปีนั้น เพราะ งานที่ส่งไปเข้ารอบถึง2ชิ้น ได้ที่1 และ ที่ 4 แต่ปีหลังๆมานี้ไม่ได้ส่งไปอีก ก็อยากให้น้องๆลาดกระบัง ไปลองมือดูอีกที กวาดรางวัลมาให้เยอะๆ ช่วยกันสร้างชื่อให้สถาบันต่อไปนะ

 

การประกวดโครงการประกวดภาพประกอบและแยกชิ้นส่วนในภาควิศวกรรมอุตสาหการ ครั้งที่ 2

ผลงานนี้ได้รับรางวัลอันดับที่ 2 ในการแข่งขัน

 

ผลงานด้านการออกแบบอื่นๆ

 

อยากจะเก็บภาพเหล่านี้ไว้เป็นความทรงจำครั้งหนึ่ง ว่าเราเคยทำไว้ ต่อไปก็คงไม่ค่อยได้ออกแบบไรอีกแล้ว เพราะงานที่ทำอยู่ไปทางด้านจัดการขนส่งสะแล้ว ชีวิตคนเราไม่แน่นอน วางแผนอะไรไว้ก็ไม่ค่อยได้ดังหวัง ถึงแม้จะเป็นไปตามแผนก็มีปัญหามาให้ปวดหัวเสมอ แต่ถ้ามองในแง่ดี ถ้าชีวิตเป็นไปตามแผนสะหมด ชีวิตก็คงจืดไม่มีสีสัน สู้ต่อไป ดำเนินชีวิตต่อไป