การจัดประชุมวิชาการครั้งที่ 21 "ผลผลิต ผลลัพธ์ และความก้าวหน้าทางการพยาบาล" 14-15 พค. 2553 ณ Princess Palace Hotel, BKK

ผลผลิต ผลลัพธ์ และความก้าวหน้าทางการพยาบาล ครั้งที่ 21 ที่ Princess Palace Hotel, Bangkok (วังเจ้าชาย บริเวณโบ้เบ้ทาวเวอร์) เปิดงานโดย ท่านประธานวุฒิสภา รศ. ดร. ทัศนา บุญทอง และประธานการจัดประชุมวิชาการคือ ท่าน รศ. ดร. ศิริอร สินธุ คณะพยาบาลศาสตร์ ม. มหิดล (ศิริราช)

Dsc06309

Dsc06318

ท่านประธานวุฒิสภา รศ. ดร. ทัศนา บุญทอง เปิดงาน และปาฐกฐาพิเศษ "การสร้างผลลัพธ์ของงานเพื่อสุขภาพประชาชนสู่ความก้าวหน้าทางการพยาบาล"

Dsc06332

ประธานการจัดประชุมวิชาการคือ ท่าน รศ. ดร. ศิริอร สินธุ คณะพยาบาลศาสตร์ ม. มหิดล (ศิริราช)

Dsc063112

ผู้เข้าประชุม เป็นพยาบาลทั่วประเทศกว่า 400 คน

 

Dsc06323

Dsc06325

ทั้งสามท่านเป็นอาจารย์ของฉันค่ะ (ที่ศิริราช เฉพาะทางกุมาร และ ป. โท สาขาการพยาบาลแม่และเด็กค่ะ) ดีใจที่ได้ถ่ายภาพกับอาจารย์ค่ะ พรุ่งนี้ฉันเป็นวิทยากร เตรียมพูด "ผลลัพธ์ระบบการจัดการความเจ็บปวดจาก Local สู่ Global" 13.00-13.45 น.

Dsc06320

กรรมการดำเนินการจัดประชุมวิชาการ มีท่าน รศ. ศรีสมบูรณ์ มุสิกสุคนธ์ อาจารย์ของฉันสมัยเรียนเฉพาะทาง 4 เดือนที่ศิริราชค่ะ อาจารย์ให้การดูแลเป็นอย่างดี ขอบพระคุณมา ณ ที่นี้ค่ะ

Ppl4

และได้รับประทานอาหารร่วมโต๊ะ VIP ค่ะ

Dsc06306

ขอบคุณ สมาคมศิษย์เก่าศิริราช ที่ support และให้โอกาสมาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ในครั้งนี้ค่ะ

Kesanee, APN in children with cancer, updated May 14, 2010..8:42 pm