มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ขอขอบพระคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร ท่านไพศาล รัตนพัลลภ รองผู้อำนวยการ สำนักงานกองทุนสนับสนุนการวิจัย รศ.ดร.พีระเดช ทองอำไพ หัวหน้าหน่วยงานและบุคลากรภาครัฐ ภาคเอกชน ประชาชน รวมทั้งคณาจารย์ ที่เข้าร่วมประชุมความร่วมมือการวิจัยเพื่อพัฒนาจังหวัดกำแพงเพชร นัดแรกเมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 2549 ณ หอประชุมคณะวิทยาการจัดการ สรุปผลที่ได้จากการประชุมความร่วมมือ คือ ได้ประเด็นสำคัญที่สอดคล้องกับยุทศาสตร์จังหวัด และน่าจะร่วมมือในการวิจัย 4 ประเด็นหลัก (1) ด้านการเกษตร (2) ด้านการศึกษา (3) ด้านการท่องเที่ยว (4) ด้านสังคมน่าอยู่ นอกจากนี้กิจกรรมการประชุมร่วมมือครั้งนี้ ยังทำให้ผู้ร่วมกิจกรรมได้พัฒนาความรู้และทักษะต่างๆ บุคลากรสถาบันวิจัยและพัฒนาได้เพิ่มทักษะในการประสานงานภาคีภาครัฐ ภาคเอกชน ประประชาชน ได้รับความรู้และทักษะในการดำเนินกิจกรรมพัฒนาโจทย์วิจัย คณาจารย์และบุคลากรทุกภาคีได้ร่วมกิจกรรมนำเสนอความคิดเห็น ร่วมกันพัฒนาประเด็นต่างๆ ภายใต้ความช่วยเหลือดูแลอย่างใกล้ชิดของ ดร.พีระเดช บรรยากาศความร่วมมือเหนียวแน่นและอบอุ่น เช่น สมาชิกกลุ่มประเด็นได้นัดหมายกันเพื่อการประชุมในครั้งต่อไป ซึ่งมหาวิทยาลัยจะสนับสนุนต่อไป
ขอขอบพระคุณ ผู้ว่าราชการจังหวัดกำแพงเพชร
จุดประกายความร่วมมือการพัฒนาจังหวัดกำแพงเพชร
ความเห็น
บทความในวันเดียวกัน
นพ. วัลลภ พรเรืองวงศ์ · 23 มิ.ย. 2549
Miss Wichura Winaitham · 23 มิ.ย. 2549
ดีดี.....ที · 23 มิ.ย. 2549
ดอกไม้หวาย · 23 มิ.ย. 2549
K o R n · 23 มิ.ย. 2549
ฟ้าใส · 23 มิ.ย. 2549
ใบบุญ · 23 มิ.ย. 2549
ยินดีต้อนรับท่านอาจารย์เรขา เข้าสู่ planet "We Love KPRU2" ค่ะ
กราบเรียนท่านอาจารย์เรขา
KPRUQA ขออนุญาตแชร์ประสบการณ์สร้างแพลนเน็ตค่ะ
สำหรับวงจรแพลนเน็ต We Lover KPRU2 มี blog ของท่านคณาจารย์และบุคลากรหน่วยงานต่างๆ ของมหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชรเกือบทั้งหมดนะคะ
ขอเรียนเชิญ "เข้าใช้ระบบ" และเลือกนำ blog เหล่านี้ เข้าไปไว้ในแพลนเน็ตของแต่ละท่านนะคะ เพื่อประสิทธิภาพของการใช้งาน blog ใน KPRU ค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
ทีมงาน KPRUQA
หมายเหตุ
หากต้องการให้ตัวหนังสือมีขนาดใหญ่ขึ้น
จะมีปุ่มให้คลิกอยู่ที่มุมบนขวาของหน้าค่ะ
อักษร: เล็ก ใหญ่
กราบเรียนท่านอาจารย์เรขา
(ท่านผู้อำนวยการสถาบันวิจัยและพัฒนา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร)
อีกสักครู่จะนำเสนอ คู่มือการใช้งาน blog (ผลงานของสุภาพสตรี 2 ท่านผู้มีประสบการณ์การใช้ blog มาตั้งแต่เวอร์ชั่น 1)
อยู่ในรูปแบบ powerpoint และ pdf. ค่ะ
หากท่านกำลัง online และใช้งาน blog อยู่ ขอความกรุณารอสักครู่ค่ะ
ด้วยความเคารพอย่างสูง
KPRUQA Team
ด้วยความขอบพระคุณค่ะ
อยากรู้ชื่อผู้ว่าราชการ