ส่งเสริม สร้างสรรค์ และบริการ

             วันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๙.๓๐ น. ท่าน ผอ.สมควร  วงษ์แก้ว ผอ.กศน.อำเภอบางบาล ได้จัดการประชุมบุคลากรเพื่อขับเคลื่อนนโยบายสู่การปฏิบัติ ดังนี้

             ๑. วางแผนการดำเนินงานนโยบาย ๓ ดี กำหนดการอบรมให้ความรู้แก่นักศึกษา ได้แก่  ด้านประชาธิไตย ในวันที่ ๓๐ สิงหาคม ๒๕๕๒ เวลา ๐๘.๓๐ น. ณ หอประชุมอำเภอบางบาล  ด้านคุณธรรม จริยธรรม ความเป็นไทย และด้านการป้องกันยาเสพติด ในวันที่ ๑๓ กันยายน ๒๕๕๒ ณ วัดธรรมาราม โดย อาจารย์เชษฐ อุปถัมภ์ เป็นเจ้าภาพดำเนินงาน และแบ่งหน้าที่รับผิดชอบให้บุคลากรแต่ละคน

             ๒. วางแผนการพัฒนาศูนย์การเรียนชุมชน การจัดตั้งศูนย์การเรียนชุมชน การดำเนินงานในศูนย์การเรียนชุมชน ตามประกาศในราชกิจจานุเบกษาฉบับล่าสุด และรายงานผลการดำเนินงานศูนย์การเรียนที่ผ่านมา ของครู ศรช.และครูอาสาฯ โดย อาจารย์วรวุฒิ  พุ่มสว่าง เป็นเจ้าภาพดำเนินงาน

            

               ๓. การดำเนินงานเรื่องอื่นๆ

                  - การดำเนินการเบิกจ่ายงบประมาณที่ยังค้างอยู่ให้ร่งดำเนินการให้เสร็จโดยเร็ว ได้แก่ งบทักษะชีวิต, โครงการแข่งขันกีฬาฯ, การพัฒนาแหล่งเรียนรู้

                 - การจัดทำสรุปผลการดำเนินงานโครงการต่าง ๆ, สรุปผลการดำเนินงานของแต่ละคน, การสรุปผลการดำเนินงานของสถานศึกษา ปีงบประมาณ ๒๕๕๒

                 - ให้ครูอาสาฯ ครู ศรช. สำรวจข้อมูลของพื้นที่ที่รับผิดชอบเพื่อจัดเตรียมข้อมูลในการจัดกิจกรรมต่าง ๆ ในพื้นที่ ในปีงบประมาณ ๒๕๕๓

                 - การเก็บข้อมูลเพื่อจัดทำรายงานการประเมินตนเองของสถานศึกษา (SAR) ปีงบประมาณ ๒๕๕๒