จากบันทึกที่เเล้วได้เล่าเรื่องการได้มีโอกาสร่วมงานกับทีมจากสถาบันพัฒนาเเละรับรองคุณภาพโรงพยาบาล( พรพ.)นำทีมโดย เเม่ต้อย และน้องพอลล่า จากบันทึกนี้ของพอลล่า หากหลายท่านที่ได้อ่านคงได้เห็นถึงน้ำใจอันงดงามของทุกๆท่าน พี่น้อง SHA  ทั้ง 18 โรงพยาบาลทุกน้ำใจหลั่งไหลสู่เด็กมะเร็ง

ลีลาการต่อยอดผ้าป่าของคุณหมอเจด็จ ไม่เบาเลยทีเดียว

          ในนามของทีมงาน ทีมนำทางคลินิกกุมารเวชกรรม และเจ้าของพื้นที่หอผู้ป่วยเด็ก 3ง แผนกการพยาบาลกุมารเวชกรรม โรงพยาบาลศรีนครินทร์ ต้องขอขอบพระคุณทุกๆ น้ำใจ ของขอบพระคุณเเม่ต้อย น้องพอลล่า คุณหมอเจด็จ ผอ. โรงพยาบาลชุมพลบุรีมา ณ โอกาสนี้ ฝากเพลงอยู่ในใจเสมอ ของต่ายอรทัยเเทนคำขอบคุณ

เเม่ต้อยเล่าเรื่องจากที่ไปเห็นเด็กป่วย และความทุกข์ยากของเเต่ละครอบครัว 

ในการพาลูกมารักษาในโรงพยาบาล เเละยังชื่นชมในการจัดสิ่งเเวดล้อมเพื่อการเยียวยา healing enviroment  ของเรานั้นดีเยี่ยม

พอลล่าคนรักเด็ก...สารถีขับรถผู้นำพาเราไป ขอบคุณนะพอลล่า

และต้องขอบคุณท่านผอ. นิวัฒน์ชัย รพ. ประทายที่ให้เรายืมรถ

ผู้ชนะเลิศการประมูล รับมอบนกตัวใหญ่จากเเม่ต้อย รพ. นาโพธิ์ บุรีรัมย์

 

ฉันเป็นตัวเเทนรับมอบปัจจัยทั้งหมด 11,399 บาทจากเเม่ต้อยและวันนี้ก็ได้มอบต่อให้หัวหน้าหอผู้ป่วยเด็ก 3ง เป็นที่เรียบร้อยเเล้วเเละได้ปรึกษาหารือกับทีมผู้บริหาร ท่านผู้ตรวจการ คุณสุชีลา เกษตรเวทิน คุณสุดารัตน์ สุภาพงษ์ จึงเห็นตรงกันว่าจะเป็นทุนตั้งต้นในการจัดตั้ง กองทุนเพื่อช่วยเหลือเด็กป่วยมะเร็งที่มารับการรักษาที่หอผู้ป่วยเด็ก 3ง ไม่ว่าจะเป็นค่ารถมาพบหมอ ค่ารถกลับบ้าน ค่ารถสำหรับผู้ป่วยมะเร็งระยะสุดท้ายที่ขอกลับไปเสียชีวิตที่บ้าน หรือกรณี เสียชีวิตเเล้วไม่มีเงินค่ารถกลับบ้าน  ค่าซองทำบุญในรายที่เสียชีวิตในโรงพยาบาล

 

 ขอขอบคุณเเทนผู้ป่วยเด็กมะเร็งและครอบครัว

ฝากเพลงอยู่ในใจเสมอเเทนคำขอบคุณนะคะ

ขอบคุณหลายๆ ที่ส่งรักคอยนำมาตราบวันข้างหน้า จะกอดสัญญาใจไว้เฝ้าภาวนา อย่าเเปรเปลี่ยนเมื่อวันผ่านไป เก็บรักอุ่นเป็นต้นทุนใจ อยู่ในหัวใจเสมอ อยู่ในใจเสมอ..ฮู้บ่ อยู่ในใจเสมอ ฮู้บ่ ขอบคุณหมื่นครั้งบ่พอ ฮู้บ่คิดอยู่เสมอขีดเส้นไต้สองเส้น ใต้ชือย้ำใจอ่านเจอ คิดถึงพระคุณเสมอ เมื่อนึกเจอชื่อนี้ในใจ

 

 

 ฝากภาพประทับใจนักร้องคู่ดูโอ น้องใหม่ในวงการฝากไว้ในอ้อมใจพี่น้อง SHA

ทั่วประเทศ รักเเม่ต้อยเเละพอลล่าน้อยๆ เเต่ให้นานๆ...