รวมใจทุกคู่..เเด่..ครูสลา

รวมใจทุกคู่..เเด่..ครูสลา

อาทิตย์ที่เเล้วมีโอกาสได้ฟังเพลงน้องมากับคำว่าใช่..ที่เป็นเวอร์ชั่นร้องคู่ขับร้องโดยมนต์แคน แก่นคูณและข้าวทิพย์ ธิดาดิน ร้องเอาไว้ในชุด รวมใจทุกคู่เเด่ครูสลา เพลงนี้นี่เองทำให้ฉันตัดสินใจ ออกไปเดินหาที่ seven พอเจอฉันไม่รีรอที่จะควักตังค์ซื้อเพื่อจับจองมาเป็นเจ้าของ

             ตอนนี้เปิดฟังทุกวัน ร้องได้เกือบทุกเพลงเเล้ว ม่วนทุกเพลง แล้วโดยเฉพาะนักร้องทุกคน เสียงคุณภาพทั้งนั้น ไม่ว่าจะเป็นต่าย อรทัย ร้องคู่ก๊อต ในเพลงชื่อเดียวกับชื่อชุด ขอบคุณฟ้าที่ให้เจอ ขอบคุณเธอที่ให้ใจ นิ้วนางข้างซ้าย เหนื่อยไหมคนดี หยาดเหงื่อเพื่อเเม่ ทำบาปบ่ลง คนไกลเบอร์เก่า คนที่รอคอย คึดนำเขาเฮ็ดหยัง  หัวใจคึดฮอด สั่งนางข้างโพน สาละวันสงสารใจ 12 เพลงคุณภาพคอลูกทุ่งเเละเเฟนครูสลาไม่ควรพลาดค่ะ อันนี้ไม่ได้ค่าโฆษณา เเต่หากจะซื้อขอให้ซื้อของจริงนะคะ สงสารคนที่ตั้งใจผลิตผลงาน เขาจะได้มีกำลังใจในการผลิตผลงานมาให้เราฟังต่อไป

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ดนตรีคือชีวิต

คำสำคัญ (Tags)#รวมใจทุกคู่เเด่ครูสลา

หมายเลขบันทึก: 266417, เขียน: 06 Jun 2009 @ 23:11 (), แก้ไข: 01 Apr 2012 @ 09:19 (), สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-อนุญาตแบบเดียวกัน, ความเห็น: 8, อ่าน: คลิก


ความเห็น (8)

เขียนเมื่อ 

สวัสดีค่ะ..

ขอบคุณค่ะ..คนรักเสียงเพลงจะไปหาจับจองเป็นเจ้าของเช่นกันค่ะ

รักภาษาสวยของครูสลาและรักเสียงเพลงเป็นชีวิต ..ค่ะ

P สวัสดีค่ะพี่ศน.อ้วนยินดีที่ได้รู้จักค่ะ ฝากเนื้อฝากตัวเป็นน้องสาวอีกคน กับท่าน ศน.คนเก่ง ที่สำคัญเรามีหัวใจที่รักในเสียงเพลงลูกทุ่งเหมือนกัน แสดงว่าใจเราตรงกัน ขอให้พี่อ้วนได้รางวัลสุดคนึงนะคะเข้ารอบ 1 ใน 5 กุ้งจะช่วยโหวตค่ะ

เขียนเมื่อ 

สวัสดีค่ะน้องกุ้งเป็นข่าวที่น่าเศร้ามากๆนะคะ

ทำไมต้องไปพร้อมๆกันด้วย....

สงสารจังเลย...น้องมอส...น้องอร...

ขอให้ดวงวิญญาณไปสู่สุคตินะ....

ขอบคุณน้องกุ้งที่ส่งข่าว...

เขียนเมื่อ 

หวัดดีคับ.. คุณแม่พี่แคน..

คุณแม่กู๊ดดี้เคยทำงานแวดวงนี้คับ และเคยเจอะเจอทำงานร่วมกับครูสลามาด้วย..

เชื่อไหมคับ ผลงานกว่าจะแต่งออกมาแต่ละเพลง ล้วนใช้เวลาและความพยายามในการกลั่นกรองทุกรูปแบบ เพื่อให้เพลงออกมาไพเราะ ..แต่..

เมื่อวางแผงไม่ทันข้ามคืน พวกละเมิดลิขสิทธิ์ก็ไวปานว่อง ก็อปปี้ได้รวดเร็วทันใจ..พวกเราต้องซื้อของที่มีลิขสิทธิ์เท่านั้นคับ ถึงจะกำจัดพวกนี้ไปได้..

เป็นกำลังใจให้ครูเพลงทุกท่านด้วยคับ..

เขาว่ากันว่า คนดีต้องมีดนตรีในหัวใจ  ขอให้มีความสุขครับ

P ช่วงนี้งานเข้าค่ะ กุ้งก็จะดำเนินการติดตามครอบครัวสูญสียต่อเป็นงานนี้กุ้งมีความสุขมากที่ได้ทำ เมื่อเช้ากุ้งโทรหาเเม่น้องออ เจอพี่ชายเขา คุยไปเราก็ขนลุกไปเเต่ประโยคหนึ่งที่กุ้งไม่ลืมที่จะพูดทุกครั้งคือขอเป็นกำลังใจให้ครอบครัวนะคะ  อาจารย์หมอเต็มเคยบอกว่า  case ที่ลูกเสียผมถือเป็น complicate grief อาจารย์พูดถูกนะคะ.เราต้องให้การช่วยเหลือครอบครัวต่อ ตอนนี้คุยกันในทีมจะมีเยี่ยมบ้าน case  loss แล้วนะคะ นี่คืออีกฝันที่กุ้งอยากให้เกิดในระบบการดูแลผู้ป่วยเด็กระยะสุดท้ายของทีมเรา

P หายไปนานสงสัยมัวเเต่ดูเเลกูดดี้ สบายดีนะคะทั้งสองคนเเม่ลูก

พี่เเคนกลับสกลนครค่ะช่วงนี้ เเม่กุ้งเลยว่าง เห็นด้วยกับเเม่กูดดี้ นะคะ

งานเพลงกว่าเขาจะผลิตออกมาได้ ยากยิ่งกว่าสิ่งใด เราต้องสนับสนุนของเเท้ค่ะ

P ขอบคุณท่าน ผอ.ค่ะที่เเวะมาเยี่ยมคนมีดนตรีในหัวใจ