"จิตใจในการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐาน ตามแนวทางของ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา และ ท่านอาจารย์หมออดุลย์ ยังไม่เปลี่ยนแปร"

แวปเดียวเกือบสองปีนิ

 อาทิตย์หน้าสิ้นเดือนพฤษภาคม ๒๕๕๒ เป็นเดือนสุดท้ายของปีการศึกษา ในระบบการศึกษาของอุดมศึกษา สิ้นเดือนพฤษภาคมเราคงต้องเตรียมแผนปฏิบัติการประจำปีการศึกษา ๒๕๕๒ ซึ่งจะเริ่ม ในวันที่ ๑ มิถุนายนให้เสร็จเรียบร้อยอย่างมีส่วนร่วม

 นั่นหมายถึง กรรมการบริหารหลักสูตร ๕ ท่าน ในหลักสูตรระดับปริญญาตรี คณาจารย์ทุกท่านที่ร่วมสอนในหลักสูตร ผู้ทรงคุณวุฒิ นิสิตนักศึกษา รวมทั้งผู้เกี่ยวข้องต้องมาทบทวนและวางแผนร่วมกัน เพื่อพัฒนาคุณภาพและมาตรฐานการศึกษาสู่ความเป็นเลิศ สู่บัณฑิตที่พึงประสงค์

 ในมุมมองของ JJ งานเข้ามาตั้งแต่ สมัยท่านอาจารย์หมออดุลย์ ที่มอบหมายให้ดูแลศูนย์พัฒนาและประกันคุณภาพ

 กาลเวลาผ่านไปไวเหมือนฝัน จากวันนั้นถึงวันนี้อะไรอะไรก็เปลี่ยนไป แต่"จิตใจในการพัฒนาคุณภาพและมาตรฐาน ตามแนวทางของ สำนักงานคณะกรรมการอุดมศึกษา และ ท่านอาจารย์หมออดุลย์ ยังไม่เปลี่ยนแปร"

 วันจันทร์ที่ ๒๕ และ ๒๖ พฤษภาคม เราจะมีโครงการ "สมรรถนะ ฅน สร้างสรรค์สู่ความเป็นเลิศขององค์กร" ที่ห้องประชุม ๑ สำนักวิทยบริการ งานนี้ท่านอาจารย์ทวีสินจะนำประสบการณ์มา "ลปรร" กับทีมงาน มมส ครับ

 ส่วนบ่ายวันอังคารที่ ๒๖ พฤษภาคม จะมีการประชุม สองครั้ง(สุดท้าย ในวาระ ของ JJ) คือ กรรมการจัดการความรู้ มมส ชุดใหม่ และ คณะกรรมการวางระบบและกลไกในการพัฒาระบบประกันคุณภาพการศึกษานิสิต มมส

 ช่วงนี้ ท่านน้ำหนึ่งกำลังประสานงานเรียนเชิญเพื่อจะมาสนทนาธรรมกันครับ

JJ2009ฅนธรรมดา