การประชุมเครือข่ายฯสัญจร ครั้งที่ 3/2549 (2)


            วันนี้ขอเล่าเรื่องการประชุมเครือข่ายฯสัญจร  ครั้งที่ 3/2539  ต่อก็แล้วกันนะคะ  หลังจากที่เราจบวาระที่ 1 ไปแล้ว  วันนี้ก็จะขอเล่าวาระที่ 2 ต่อ  ซึ่งเป็นวาระของการรับรองรายงานการประชุม  มีรายละเอียดดังนี้ค่ะ
            วาระที่ 2  รับรองรายงานการประชุม
            ประธาน  ได้มอบหมายให้ อ.สมพิศ  ซึ่งเป็นเลขานุการเครือข่ายฯรับหน้าที่ในการดำเนินการในวาระนี้ค่ะ  อ.สมพิศ  เริ่มต้นโดยกล่าวว่ารายงานการประชุมนี้เป็นการประชุมเครือข่ายองค์กรออมทรัพย์ชุมชนจังหวัดลำปาง  ครั้งที่ 2/2549  ซึ่งจัดขึ้นที่องค์กรออมทรัพย์ชุมชนแม่พริก  ขอให้ผู้เข้าร่วมประชุมทุกท่านอ่านรายละเอียดทีละหน้า  หากมีข้อผิดพลาด  ต้องการแก้ไขในจุดใด  ก็ขอให้ทุกท่านแจ้งให้ที่ประชุมทราบด้วย
            พี่นก  ยุพิน  บอกว่าขอให้แก้ไขในส่วนของรายชื่อผู้เข้าร่วมประชุม  ในกรณีของคุณศิริรัตน์   อินทร์ว่าน  เป็นคณะกรรมการของบ้านดอนไชย  ไม่ใช่  บ้านเหล่าเถิน 
            หลังจากนั้นก็มีผู้ขอให้แก้ไขในกรณีเดียวกันนี้  คือ  ชื่อ-นามสกุล  ถูกต้อง  แต่ใส่ชื่อว่าเป็นคณะกรรมการกลุ่มไม่ถูกต้องอีกประมาณ 3-5 รายชื่อ  บางชื่อก็ซ้ำ 2 ครั้ง  ก็มีการเสนอให้แก้ไขกันไป  ในส่วนนี้ อ.สมพิศ  ได้ขอความกรุณาผู้เข้าร่วมประชุมว่าต่อไปเวลาเซ็นต์ชื่อ  ขอให้เซ็นต์ตัวบรรจง  มิฉะนั้น  คนพิมพ์อาจเข้าใจผิดได้ 
            นอกจากนั้น  เป็นการแก้ไขเล็กๆน้อยๆ เกี่ยวกับการใช้คำที่บางครั้งพิมพ์ลงไปแล้วอาจทำให้ผู้อ่านเข้าใจผิดได้  หรือ  บางส่วนยังเขียนคลุมเครืออยู่  เช่น  ค่าซื้อที่ดิน  ในรายงานการประชุมรวมราคาที่ดินกับค่าโอนเป็นเงินก้อนเดียวกัน  แต่ประธานบอกว่าให้เขียนแยกให้ชัดเจนว่าเป็นค่าที่ดินเท่าไหร่  ค่าโอนเท่าไหร่  เป็นต้น
            วาระที่ 2 ก็จบลงเพียงเท่านี้ค่ะ
คำสำคัญ (Tags): #uncategorized
หมายเลขบันทึก: 23780เขียนเมื่อ 12 เมษายน 2006 23:39 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2012 14:43 น. ()สัญญาอนุญาต:


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี