วิถีชีวิตในเมืองหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา ยามเช้าน้ำไหลอ่อน ๆ ไม่รู้เป็นอะไร วันนี้ยังทำงานตามปกติ ก็มีการถามกันถึงเรื่องการเมืองที่ร้อน ๆ อยู่บ้าง พอให้ไม่ตกข่าวนะ และความตื่นตัวทางการเมืองของชาวใต้มีสูงนะ
พอถึงเวลาก็เข้าไปสอนช่วงเช้าถึงเที่ยงวันมีสองรายวิชา ที่ดูแลอยู่ ช่วงนี้ได้เข้าไปในบันทึกพานิสิตท่องไปหามุมคิดในบางแง่ นำมาวิเคราะห์ตีความในห้องเรียน เห็นนิสิตบางคนว่าพวกเขาเข้าไปอ่านผลงานของผู้คนใน Gotoknow บ้างแล้ว คงมีบางคนสนใจสมัครเป็นสมาชิกแน่เลยละ
ช่วงนี้ได้รับค่าเขียนเอกสารตัวบท ( Text ) เรื่องศาสนาในภาคใต้ ประมาณ 50 แผ่น ได้รับเงินค่าเขียน 3800 บาท เนื่องจากไวรัสลงเครื่อง ต้องพิมพ์จากต้นฉบับใหม่อีกแล้วจ่ายให้คนพิมพ์แผ่นละ 10 บาท นะ
แล้วอีกครั้งคืองานวิจัยต้องไปรับจากผู้ทรงคุณวุฒิที่เชิญอ่านงานนี้แล้วนำมาแก้ไขเลยได้เข้าไปรับตัวเอกสารที่มหาวิทยาลัยหาดใหญ่ที่ท่านอาจารย์ฝากไว้ มอนี้อยู่ ด้านนอกเมืองทางไปสนามบินหาดใหญ่ เห็นรถผูกผ้าสีเหลืองไปทางนั้นเป็นกลุ่มนะ
พอเข้าประตูมหาวิทยาลัยตรงปากทางยามถามว่า...ไปไหนครับ ก็ตอบไป ...แล้วจะกลับออกทางนี้ไหม..? เออ...น่าจะมีทางอื่นที่กลับได้นะเพราะไม่เคยเข้านะ นี้เป็นครั้งแรกที่ไป...พอจอดรถเข้าไปตามคำแนะนำ ถึงที่
เออ...เจ้าหน้าที่ยังพักเที่ยงกินข้าวอยู่เลยนะนี่... เลยเดินโต๋เต๋ดูโน้นดูนี้อยู่เห็นข้อเขียนว่า...ห้ามบุคคลภายนอกเข้ามาก่อนได้รับอนุญาต เออ...เราก็คนนอกนี่หว่า...แต่เข้าไปซะแล้วละ ฮิ ฮิ ฮิ.
เผลอเข้ามาเวปนี้คงไม่ได้ห้ามคนนอกเข้านะครับแวะมาแนะนำนิยาย ครับ http://gotoknow.org/blog/2etc/204999
สวัสดีครับ นายประจักษ์~natadee
น่าทานนะนี่ ผลไม้ปลอดสารพิษสุดยอดเลยนะนี่
ขอบคุณครับ
สวัสดีครับ คุณกวิน
เดี๋ยวเข้าไปอ่านนะครับ
ขอบคุณครับ
สวัสดีค่ะ
* เป็นคนภายใน G2k เข้ามาส่งอาหารค่ะ
* กินไก่ย่างส้มตำกันเถอะค่ะ
สวัสดีครับ นาง พรรณา ผิวเผือก (ไม่มีชื่อกลาง)
วาว ๆ ของชอบเลยละ เห็นก็อร่อยแล้วนะนี่ ฮิ ฮิ ฮิ
ขอบคุณครับ