I love you "point" (4)

บอย สหเวช
ความรู้สึกที่ดี ที่มีให้กับผศ.เพ็ญศรี ยังมีอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย แม้แต่ใน Blog ที่ผมเขียน ก็มีลูกศิษย์ของอาจารย์ที่แวะเวียนมาอ่านเจอ ได้แสดงความรู้สึกที่มีต่ออาจารย์ผ่านมาทาง Blog ด้วย

    เมื่อวันศุกร์ (10 มีนาคม 49) ผมเดินทางไปศึกษาดูงานที่บริษัท โตโยต้า มอเตอร์ ประเทศไทย จำกัด กลับมาดูที่รูปหัวใจดวงใหญ่ที่ผมจัดเตรียมไว้ให้บุคลากรและนิสิตของคณะฯ สำหรับเขียนความรู้สึกที่ดี ที่มีให้กับผศ.เพ็ญศรี ยังมีอย่างต่อเนื่องไม่ขาดสาย แม้แต่ใน Blog ที่ผมเขียน ก็มีลูกศิษย์ของอาจารย์ที่แวะเวียนมาอ่านเจอ ได้แสดงความรู้สึกที่มีต่ออาจารย์ผ่านมาทาง Blog ด้วย ผมได้ Print และนำมาแปะในรูปหัวใจที่จัดเตรียมไว้ ส่วนหนึ่งผมตั้งใจจะบันทึกความรู้สึกดีที่ทุกคนมีให้กับผศ.เพ็ญศรีลงใน Blog ให้หมด จะบันทึกต่อไปเรื่อย ๆ จนถึงวันที่ทางคณะฯ มีการจัดงานมุฑิตาจิต (23 มีนาคม 2549) ให้กับอาจารย์

  • Thanks ... you ขอขอบคุณอาจารย์ที่ให้ความรู้ ทำให้ลูกศิษย์มีความกระตือรือร้น ที่จะเรียน ขอขอบคุณ ที่ทุ่มเทเวลาให้ลูกศิษย์ ขอให้อาจารย์มีความสุข สุขภาพแข็งแรง ตลอดไป
  • กราบขอบพระคุณที่ให้ความรู้และคำแนะนำที่ดีทั้งในด้านการเรียน และการดำเนินชีวิต นิสิตทุกคนซาบซึ้งถึงความรักและความเมตตาที่อาจารย์ และสัญญาว่าจะนำความรู้ที่อาจารย์ให้มานำไปใช้ในวิชาชีพเทคนิคการแพทย์ต่อไป (เทคนิคการแพทย์ ชั้นปี 3) รุ่นที่ 7
  • หนูขอให้อ.เพ็ญศรี มีความสุขมาก ๆ นะค่ะ ขอให้อาจารย์มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรงอย่างนี้ตลอดไปนะค่ะ ในอนาคตหนูสัญญาว่าจะนำวิชาความรู้ที่อาจารย์สอนไปใช้ให้เกิดประโยชน์กับคนไข้ให้มากที่สุด เท่าที่ความสามารถของหนูจะทำได้ รักและเคารพอาจารย์เสมอค่ะ
  • ขอให้อ.เพ็ญศรี มีสุขภาพที่แข็งแรง ไม่เจ็บ ไม่ป่วยนะค่ะ หนูจะนำความรู้ที่อาจารย์สั่งสอนไปใช้ในการทำงานให้ได้มากที่สุดค่ะ
  • เรียน อ.เพ็ญศรี ความรู้ที่สั่งสอน ความประพฤติที่สอนสั่ง สิ่งที่อาจารย์ตั้งหวัง หนูจะพยายามทำให้ได้หากแม้นอาจารย์ไปแล้ว ก็ขอให้แคล้วคลาดปลอดภัย มีสุขทั้งกายและใจ และหนูจะจำอาจารย์ไว้ ตราบนานเท่านาน หนูจะจดจำสิ่งดี ๆ ที่อาจารย์ให้ไว้ตลอดไปนะค่ะ
  • กราบขอบพระคุณอาจารย์ ที่คอยให้ความรู้แก่นิสิตทุกคน ด้วยความรักและความเมตตา นิสิตรักและเคารพอาจารย์ในความเป็นตัวตนของอาจารย์ ถึงแม้จะทำให้อาจารย์ไม่พอใจในบางครั้ง เราทุกคนก็ขอกราบขอโทษอาจารย์ไว้ ณ ที่นี้ สุดท้ายนี้ด้วยความเมตตาที่อาจารย์ให้มาขอให้ช่วยคุ้มครอง ให้พบแต่ความสุขสมหวังในทุกสิ่งที่อาจารย์ปรารถนา
  • ขอกราบขอบคุณ ผศ.เพ็ญศรี วรรณฤมล ที่ช่วยสั่งสอน ให้ความรู้ ในวิชาชีพเทคนิคการแพทย์ให้แก่ศิษย์ในทุก ๆ รุ่น ศิษย์สัญญาว่าจะใฝ่หาความรู้เพิ่มเติมและจะปฏิบัติตนเป็นนักเทคนิคการแพทย์ที่ดีตามที่อาจารย์สอนไว้ค่ะ ด้วยความเคารพ ศิษย์เทคนิคการแพทย์ ปี 3
  • ถึงอ. เพ็ญศรี กว่าค่อนชีวิต อ.ทุ่มเททำงาน เสียสละทุกอย่าง ทั้งแรงกายและแรงใจ เด็กมักจะไม่ยอมพัก อ.มีพลังอยู่ตลอดเวลา พวกเรารู้ว่าอ.รักพวกเรา ถึงแม้อ.เวลาสอนจะดุ จะด่า ก็รู้ว่า อ.อยากให้เราได้ดี อยากให้เราได้ความรู้ อ.เป็นหญิงแกร่ง ในสายตาของพวกเรา พวกเรารักอ.ทุกคนครับ ของให้อ.มีความสุขตลอดไปครับ MT 4
  • แด่อาจารย์เพ็ญศรีที่รัก ตลอดระยะเวลาที่อาจารย์อยู่กับพวกเรา อาจารย์ทำให้พวกเราได้อะไรมากมายโดยเฉพาะความรู้ในวิชาชีพเทคนิคการแพทย์ อาจารย์น่ารักมาก ทุ่มเทอุทิศแรงกาย แรงใจ เพื่อจะสอนให้ลูกศิษย์ทุกคนมีความรู้จริง ๆ ถึงแม้อาจารย์จะดุบ้าง จู้จี้ หรือบ่นบ้าง แต่ทุกสิ่งที่อาจารย์เข้มงวดกับเราก็ทำให้มันติดฝังอยู่ในความจำได้ดีมาก ทำให้ดิฉันกระตือรือร้นในการเรียน สุดท้ายนี้อยากบอกว่าหนูรักอาจารย์เพ็ญศรีค่ะ ขอให้อาจารย์โชคดี

 

I love you "point" (1)

I love you "point" (2)

I love you "point" (3)

บอย

ชุมชนสำนักงานเลขานุการ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สำนักงานเลขานุการคณะสหเวชศาสตร์

คำสำคัญ (Tags)#ความสัมพันธ์

หมายเลขบันทึก: 18604, เขียน: 13 Mar 2006 @ 13:21 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:18 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก


ความเห็น (0)