มันสมอง

ความรู้สึก   ตลอด  3  วัน  ตั้งแต่วันที่ 2 - 4 มกราคม  2551  ยังไม่เข้าใจและได้รับความรู้สักเท่าไร  เกี่ยวกับ  Blog  ต้องบอกตัวเอกว่าค่อย ๆ ศึกษา ฝึกทำ (เขียน)  ฝึกเข้า  Blog  เพื่ออ่านประสบการณ์ของสมาชิกให้มากขึ้น

ความคิด  ยังไม่ทราบว่าจะมีส่วนเกี่ยวข้องกับการเข้าระบบแท่งในหน้าที่การงาน หรือหน่วยงานมากน้อยเท่าไร  (อนาคต)  แต่ตัวเองก็ต้องฝึก ไปก่อน  ส่วนอีกหลาย ๆ ความคิดที่คิดไว้  บอกตัวเอกไว้ว่าต้องฝึก

ความหวัง   หวังว่า  อนาคตเร็ววันจะต้องเรียนรู้สิ่งที่ต้องทำ Blog  ให้เข้าใจ เพื่อจะได้ไม่ต้องให้ครูฝึกคนช้าง ๆ ต้องคอยบอกตลอดเส้นทาง  หากว่ามีสมาชิกท่านใด  ได้เข้าถึงความรู้สึก  ความคิด  ความหวัง  จะมีข้อแนะนำขอเชิญให้คำแนะนำ ให้ความคิดเห็น   เพื่อจะได้ฝึก  จะได้ตามความคิดถูกทาง  เพื่อว่าจะมีทางค่อย ๆ หัดเดินบ้าง