ทบทวน เสนอแนะ ปรับแก้และเตรียมแผนการจัดการความรู้ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2551

 

สวัสดีค่ะ...

ไม่ได้เข้ามาเขียน blog หลายวันแล้ว  คิดถึงมัก..มาก เลยค่ะ เนื่องจากระบบ Network ของมหาลัยอยู่ในช่วงปรับปรุงให้สามารถใช้งานอินเตอร์เน็ตได้ทั้งมหาลัยฯ งานนี้ก็จะนำขึ้นตั้งแต่วันที่ประชุมเสร็จก็เลยยังค้างคา..ในใจ  คิคิ

เมื่อวันจันทร์ที่ 22 ตุลาคม พ.ศ. 2550  ณ ห้องประชุมสักทอง ได้เข้าร่วมประชุม “ทบทวน เสนอแนะ ปรับแก้และเตรียมแผนการเรียนรู้ การจัดการความรู้ในปีงบประมาณ พ.ศ. 2551” ค่ะ  ตามที่สำนักงาน ก.พ.ร. ให้ทำรายงานผลการปฏิบัติราชการตามตัวชี้วัดที่ 20 ระดับความสำเร็จของกระบวนการจัดการความรู้เพื่อสนับสนุนประเด็นยุทธศาสตร์การพัฒนาคุณภาพบัณฑิตในขอบเขตการจัดการเรียนการสอนที่เน้นผู้เรียนเป็นสำคัญ  สรุปได้ดังนี้


 1. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีรัตน์ เจิงกลิ่นจันทร์ เป็นประธานคณะกรรมการดำเนินงาน ได้ทบทวนเกี่ยวกับแผนการจัดการความรู้และผลของการจัดการความรู้ในปีงบประมาณ 2550  ของมหาวิทยาลัย 

 2.  ตัวแทนที่เข้าร่วมประชุมได้รายงานความคืบหน้าในการดำเนินงาน ผู้เข้าประชุมร่วมกันเสนอแนะ และปรับแก้

 3. ผู้ช่วยศาสตราจารย์ศรีรัตน์ เจิงกลิ่นจันทร์ ได้ยกตัวอย่างการจัดทำแผนการจัดการความรู้ของจังหวัดกำแพงเพชร  จากนั้นท่านได้มอบหมายให้ผู้เข้าร่วมประชุม จัดทำแผนการเรียนรู้ประจำปีงบประมาณ 2551 ตามแบบฟร์อมของจังหวัด  และย้ำเรื่องการใช้งาน blog 
 จากนั้นก็ทำงานปิดประชุมค่ะ