สำรวจลีลาการเรียนรู้และพหุปัญญา

เพื่อดาวน์โหลดไปใช้หรือจะใช้แบบออนไลน์ ให้นักเรียนพิมพ์รายงานผลออกมา พร้อมคำแนะนำในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนแต่ละประเภท...

คุณครูหลายท่านที่สนใจในเรื่องทฤษฎีสมองกับการเรียนรู้ ทั้งเรื่องพหุปัญญา และแบบแผนการเรียนรู้ (learning styles) ค้นหาใน google แล้วพบรายการโปรแกรมแบบ online แต่ไม่อาจนำไปใช้ได้ในเครื่องคอมพิวเตอร์ที่ไม่ได้ต่ออินเทอร์เน็ต ทราบว่ามีซอฟต์แวร์โปรแกรมเพื่อการสำรวจพหุปัญญาและแบบแผนการเรียนรู้ (คลิกที่นี่)เพื่อวิเคราะห์ผู้เรียนและต้องการนำไปใช้ บังเอิญผมไม่ได้นำไปด้วยและภายในงานไม่อาจออนไลน์ได้ ผมจึงขอประชาสัมพันธ์ให้ท่านทราบอีกครั้งที่นี่ เพื่อดาวน์โหลดไปใช้หรือจะใช้แบบออนไลน์ ให้นักเรียนพิมพ์รายงานผลออกมา พร้อมคำแนะนำในการจัดกิจกรรมการเรียนการสอนสำหรับผู้เรียนแต่ละประเภท...คงจะช่วยเป็นมือที่สามทุ่นแรงคุณครู แบ่งเบาภาระงานอันหนักหน่วงได้บ้างครับ...

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน เรียนรู้...เรียนคิด

คำสำคัญ (Tags)#สพท.อุทัยธานี#ศน.km#ศน.kmภาคกลาง

หมายเลขบันทึก: 118931, เขียน: 11 Aug 2007 @ 20:31 (), แก้ไข: 23 Jun 2012 @ 16:07 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เขียนเมื่อ 
  • ติดตามไปดูซอฟท์แวร์
เขียนเมื่อ 
  • ติดตามไปดูซอฟท์แวร์ ดังกล่าวแล้วน่าสนใจและคิดว่าจะเป็นประโยชน์สำหรับคุณครูในเขตพื้นที่
  • ขออนุญาตนำไปเผยแพร่นะคะ
  • ขอบคุณสำหรับการพัฒนาสิ่งดี ๆ ให้กับคุณครูคะ
ขอบคุณ ศน.เบ็ญ ครับ ซอฟท์แวร์ดังกล่าวเผยแพร่ได้ไม่สงวนลิขสิทธิ์ครับ หากใช้แล้วมีข้อแนะนำกรุณาบอกด้วยครับ ผมอ่านการผจญภัยของ ศน.เบ็ญ แล้วครับ งานนี้ผมก็ไปผจญภัยมานิดหน่อยเหมือนกันครับ...
Khru Saraburi
IP: xxx.26.24.115
เขียนเมื่อ 

Thank you so much for such a practical learning style servey from your website.