งานอบรม

7ส.ค.50
ช่วงนี้ไม่ค่อยว่างได้อยู่สถานีอนามัยเลย มีแต่งานประชุมตลอด..(ที่อื่นก็คงไม่ต่างกัน ) เมื่อวันที่ 7ส.ค.50 ได้เข้าร่วมประชุมเรื่อง สิทธิของผู้ให้บริการพยาบาลในระบบหลักประกันสุขภาพ ที่ห้องประชุมไพบูลย์ศิวรักษ์ รพ.ชุมพร ได้ความรู้ต่างๆมากมายสำหรับการให้การรักษาพยาบาล จากผู้อำนวยการและรองผู้อำนวยการสปสช. จังหวัดสุราษฎร์ธานี

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สถานีอนามัยปากทรง

คำสำคัญ (Tags)#การรักษาพยาบาล#สปสช.#ระบบหลักประกันสุขภาพ#สิทธิของผู้ให้บริการ

หมายเลขบันทึก: 118666, เขียน: 10 Aug 2007 @ 15:14 (), แก้ไข: 23 May 2012 @ 09:23 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 5, อ่าน: คลิก


ความเห็น (5)

ไชโย.....blog ขยับแล้ว

ใช่.....เห็นด้วยที่สุดเลยแต่ทำไมเราไม่เจอกันนะ.....นั่งตรงไหนไม่เห็นเลย (ผมนั่งหลับอยู่ด้านหลัง....เข้าสายอีกต่างหาก)ถ้าเหนื่อยก็เอาไปทิ้งไว้ที่blogผมได้นะยินดีรับทุกวันเวลาตราบใดที่อินเตอร์เน็ตยังใช้ได้ แต่อย่าเพิ่งเหนื่อยเลยหนทางอีกยาวไกล มีคนเหนื่อยกว่าเราเยอะ นึกถึงคำพูดของ ผอ.สปสช.สุราษฎร์ที่ท่านเปรียบเทียบระหว่างบุคลากรภาครัฐกับเอกชนตอนอายุ40upถ้าตอนนี้เราเหนื่อยถึงตอนนั้นเราจะเป็นยังไง......ก็เขียนไปงั้นผมเองก็ทั้งเหนื่อยและเหนื่อยเหมือนกัน

สวัสดัครับ จอย อันนี้หลายวันแล้วนะ เล่าเรื่องการทำto be no 1หน่อยเผื่อจะcopyใช้

สวัสดีครับ....

วัดที่ว่าคือวัดอะไรอยู่ที่ไหนครับ.....แล้วมีอะไรที่จอยประทับใจหรือ... ถ้าหากจะไปจริงๆคิดว่าจอยน่าจะเป็นผู้นำทางที่ดีที่สุด ใช่มั๊ยครับ

ว้า.........ไม่เจออีกแล้ว

สวัสดีครับ...........วันนี้ยังไม่ว่างเพื่มบันทึกเลย ไปตรวจร้านจำหน่ายบุหรี่ สร้างบล็อคใหม่(กระทืบดินสะเทือนถึงดวงดาว)ก็ยังตกแต่งไม่เสร็จ กำลังฝึกปรือวิทยายุทธอยู่ ไว้เป็นผู้เชี่ยวชาญเหมือนน้องอำนวยแล้วให้ผมเป็นที่ปรึกษาบ้างนะ.....บางทีตอนดึกๆอาจจะเข้าไปเขียนถ้าว่างก็เจอกันที่บล็อคนะ