วันนี้เป็นวันหยุดของผมครับ ช่วงเย็นลูกๆอ้อนให้พาไปTK  Park ก็เลยพา ไปครับ TK  Park ยะลาตั้งอยู่ในบริเวณศูนย์เยาวชนเทศบาลนครยะลา ที่จริงแล้ว TK  Park ยะลาเปิดมานานแล้ว วันนี้ผมเพิ่งจะมีโอกาสไปครับ

หลังจากเข้าไปลูกๆก็ไปหามุมของตนเองครับ คนเล็กไปชมการ์ตูนคน กลาง ไปเข้ากลุ่มกับเพื่อนๆ ผมก็เดินไปที่ชั้นหนังสือเลือกหนังสือมาเล่มหนึ่งไปนั้งอ่านที่โซฟายาวครับ  อืม.... ได้นั่งอ่านหนังสือในบรรยากาศที่ผ่อนคลายนี่มีความสุขอย่าบอกใครเชียวครับ  สักพักใหญ่ลูกมาขอเงิน ซื้อขนมและน้ำมาดื่มกัน แล้วก็ต่างคนต่างไปยังมุมที่สนใจ ผมก็นั่งอ่านหนังสือต่อครับ

ก็แอบชมคนที่ออกแบบTK  Park  เงียบๆอยู่ในใจครับว่า รู้จักออกแบบที่ทำให้เมื่อไปทั้งครอบครัว ทุกๆคนที่ไปจะมีมุมของตนครับ ทั้งหนังสือ อินเตอร์เน็ต ภาพยนต์ ดนตรี หนังสือ รวมทั้งมุมกินครับ

เสียดายที่สถานการณ์ทำให้คนที่ไปค่อนข้างบางตาครับมิเช่นนั้น TK  Park จะเป็นที่ที่เหมาะสำหรับพาครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดครับ