กิจกรรมร่วมกับเครือข่าย

  ติดต่อ

  ศบอ.ปากพนังร่วมจัดกิจกรรม"วันฟักทอง" สำนักงานเกษตร เริ่มงานวันที่ 12 - 13 มีนาคม 2550 ณ โรงเรียนวัดบางบูชา ตำบลเกาะทวด อำเภอปากพนัง จังหวัดนครศรีธรรมราช  

 

วันนี้เป็นวันหยุดราชการแต่การทำงานไม่ได้หยุดก็ได้ร่วมกับคณะบุคลากรศูนย์บริการการศึกษานอกโรงเรียนอำเภอปากพนังจัดเตรียมสถานที่เพื่อจัดนิทรรศการการจัดการความรู้  และห้องสมุดเคลื่อนที่  งานจะเริ่มวันที่  12  -  13  มีนาคม  2550  ณ โรงเรียนวัดบางบูชา  ตำบลเกาะทวด อำเภอปากพนัง  จังหวัดนครศรีธรรมราช  ผมและคณะทำงานได้เสียสละเวลาในวันนี้เพื่อจัดเตรียมความพร้อม  จะได้จัดนิทรรศการการจัดการความรู้เผยแพร่ในชุมชน   ทางสำนักงานเกษตรอำเภอได้มีหนังสือขอความร่วมมือเข้าร่วมกิจกรรม  ซึ่งพรุ่งนี้ก็จะให้บริการด้านหนังสือประเภทต่าง ๆ    และการจัดกิจกรรมอาชีพเสริมรายได้เช่นการทำยาหม่องน้ำ เกี่ยวกับการเกษตร  การทำปุ๋ยหมัก   และจัดให้มีการจัดระบายสีตุ๊กตาปูนพลาสเตอร์  การระบายสีภาพด้วยดินสอสี  พรุ่งนี้จะเริ่มงานมีการประกวดพืชผักของเกษตรกรที่จะนำผลผลิตเข้าประกวดและจัดจำหน่ายด้วย ซึ่งการจัดกิจกรรมในครั้งนี้ก็มีหลายภาคส่วนเข้ามาร่วมกิจกรรมและมาเตรียมความพร้อมในวันนี้ก็มีหลายหน่วยงาน

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน กิจกรรม กศน. ศบอ.ปากพนัง

หมายเลขบันทึก: 83275, เขียน: , แก้ไข, 2013-09-06 17:52:16+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #เครือข่าย

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)