ทำไปบ่นไป

  ติดต่อ

  ทำไปบ่นไป  

ดิฉันมีโอกาสคุยกับคุณมอม จันทราเมื่อ2-3วันก่อนหลังจากที่ทีมงานของสถาบันที่ต้องไปทำแผนเรื่อง PMS หรือการบริหารผลการปฏิบัติงานของบุคลากร     ทีมของเราประกอบด้วย มอม  อ้วน  สมจิตร และ ตา จากการเจ้าหน้าที่ที่เป็นตัวแทนของสถาบันและตัวแทนจาก4กลุ่มงานของ  ทำให้การทำงานสำเร็จไปกว่าครึ่ง        มอมออกปากชมว่าทุกคนในทีมมีความตั้งใจ   สามัคคี   ช่วยเหลือ          ไม่มีใครเป็นคุณ NATO ( no  action  talk  only )        ถือว่าเราโชคดีที่เลือกคนถูก    

2เดือนนี้กรมมีเรื่องให้เราทำเยอะมาก      ต่างคนต่างทำและมีเจ้าของหลายหน่วยทำให้เรียกประชุมซ้อนกันแบ่งภาคไมถูก       ดิฉันตั้งใจจะให้คนที่ต้องมาทำหน้าที่ต่อไปประชุมแทนก็ไม่สามารถทำได้     ต้องไปเองหลายครั้งเพราะไม่มีใครว่างเลย      เนื่องจากความเป็นแพทย์ทำให้ทั้งหมอกิตพงศ์ หนอ นภา ต้องทำทั้งบริหารและบริการ

ในการประชุมเรามักจะได้รับคำชมว่าทำได้ดีทำให้อดทนทำต่อไป   เล่ามาเพื่อให้กำลังใจทีมที่กำลังทำทั้ง PMQA   PMS  Competency   และทีมฝึกอบรมของพี่หมอศิริวรรณที่จะต้องจัดงานอีกหลายรายการร่วมกับชมรมโรคติดเชื้อค่ะ    

ใครเหนื่อยก็บ่นมาได้ค่ะ   แต่อย่าลืมทำงานให้เสร็จก่อนนะคะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Dr.Achara bamras

หมายเลขบันทึก: 83100, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 17:43:24+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #pms

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (0)