GotoKnow

QA = R&D

ผศ.ดร. วิบูลย์ วัฒนาธร
เขียนเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2548 21:59 น. ()
แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2555 14:10 น. ()
แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มีผู้บริหารระดับสูงของ มน. มาขอรายงานการประเมินจากผม

        สืบเนื่องจากการประชุมสภา มน. ที่ผมได้เล่าไว้ในบันทึกก่อนหน้านี้ครับ < Link >

        ก่อนการประชุม ท่านนายกสภา (ศ. เกียรติคุณ คุณหญิงไขศรี ศรีอรุณ) ได้ขอให้ผมช่วยส่ง “บทสรุปสำหรับผู้บริหาร ผลการประเมินคุณภาพภายใน” ทั้งที่เป็น Teaching Unit และ Non-teaching Unit ให้ท่านอย่างละ 2 เล่ม (ขอเป็นของปีล่าสุด) ผมไม่ได้ถามว่าท่านจะนำไปใช้สำหรับทำอะไร แต่ครั้งนี้เป็นครั้งแรกที่มีผู้บริหารระดับสูงของ มน. มาขอรายงานการประเมินจากผม เพราะเท่าที่ผ่านมาโดยตลอดนั้น จะเป็นว่าผมจะต้องหาโอกาสนำเอาผลการประเมินไปนำเสนอ หรือแจกในที่ประชุม เพื่อให้เกิดการพัฒนาให้ดียิ่ง ๆ ขึ้น

        นอกจากนี้ ท่านยังกรุณาให้กำลังใจผมด้วยคำพูด QA ของเราทำกันเป็นล่ำเป็นสันดี ขอบใจมากนะที่อาจารย์ช่วยทำ

        รู้สึกมีกำลังใจขึ้นอีกเยอะ (บ้ายอ) และอยากให้ QA staff ของ มน.ทุกคน ได้รับกำลังใจจากท่านนายกสภาด้วยกันทุกคน

        “แรงของปลาอยู่ที่หาง กำลังของคนอยู่ที่ใจ”

        ซานเทียน (ละคร “นิเทด” 2547)

         วิบูลย์ วัฒนาธร

         26 พ.ย.48

คำสำคัญ (Tags): #nuqa #iqa #สภามหาวิทยาลัย 

ความเห็น

JJ
เขียนเมื่อ

เรียนท่านรองวิบูลย์

 เป็นปลื้มด้วยครับ ที่ท่านนายกสภา มน.ท่าน สนใจ และ มีคำชมเชย ต้องชื่นชมทีมงาน QA_NU ด้วยนะครับที่เหนียวแน่น มุ่งมั่นมาตลอดเวลา ๔ ปีที่ผมได้สัมผัส

 ด้วยความระลึกถึงครับ

JJ

วิบูลย์ วัฒนาธร
เขียนเมื่อ

ที่ทำมาได้อย่างทุกวันนี้ก็เพราะการช่วยกันคนละไม้คนละมือ และหนึ่งในนั้นตั้งแต่เริ่มต้นจนปัจจุบันก็คืออาจารย์หมอ JJ ดังนั้น ถ้าจะเป็นปลื้มก็ต้องเป็นปลื้มด้วยกันทุกคนครับ


พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท
ภาษาปิยะธอน (Piyathon)
เขียนโค้ดไพทอนได้ด้วยภาษาไทย