โดน Tag จากคุณแนน ในบันทึกนี้ เลยเอามาให้ดูครับ ทีแรกว่าจะเอาเฉพาะรูปที่ใช้มาขึ้น แต่นึกไปนึกมา เอามาให้ดูทั้ง destop เลยดีกว่า ว่ามีอะไรอยู่บ้าง อิอิ (จริงๆ แล้วอาย  ไม่ได้เปลี่ยนรูป 555)

รูปแรกเลยครับ pc ของที่ทำงาน ใช้ทำงาน 8 ชม.ต่อวัน  5 วันต่อสัปดาห์    แอ่น แอ๊น.....

 

555 ใช่แล้วครับ original เลยมายังไงใช้อย่างนั้นครับ

เหตุผลที่ไม่เปลี่ยน- เนื่องจากคิดว่าภาพ wallpaper อะไรก็เหมือนกันครับ เพราะหน้าจอไม่เคยว่าง ต้องมีโปรแกรมที่ถูกใช้งานตลอดเวลา ทั้ง word และบางทีก้อ IE อิอิ  เลยไม่รู้จะเปลี่ยนทำไมครับ

 

รูปต่อไปเป็นเครื่องที่บ้านครับ NB หน้าจอ 14 กระทัดรัด (ตามฐานะ) os เป็น window 2000 pro  (ดีมากๆ หน้าตาเชยๆ แต่เสถียรสุดๆ) ความละเอียดตั้งไว้ที่ 1024 * 768 ครับ (สูงสุดแล้ว 55)  และนี่คือหน้าตา destop ที่ใช้อยู่ครับ

 

หลายท่านที่รู้จักกันอาจจะแปลกใจที่รู้ว่าชอบถ่ายภาพ แต่ไม่เอาที่ภาพตัวเองถ่ายมาลง  เหตผลส่วนหนึ่งคือภาพถ่ายส่วนมากอยู่ในรูปแบบของฟิล์ม และรูปที่อัดมาแล้วครับ ที่บ้านไม่มีเครื่องสแกนด้วย เลยไม่อยากเหนื่อยกับชีวิตครับ พอดีเจอรูปนี้ถูกใจก็เลยเอามาใช้ ชอบรูปรถกับถนนที่ดูเหมือนไม่มีที่สิ้นสุดครับ เหมือนกับชีวิตเราต้องมุ่งไปข้างหน้าเสมอ โค้งต่างๆ ก็เหมือนอุปสรรคที่ต้องฝ่าฟันไปครับ และอีกเหตุผลหนึ่งก็เหมือนรูปก่อนครับ คือ wallpaper มันไม่ค่อยได้เห็น   รูปที่เปลี่ยนบ่อยจริงๆ น่าจะเป็นรูปที่โชว์ display ของ msn ครับ รวมถึงชื่อที่ตั้งด้วย จะสะท้อนความคิดของช่วงเวลานั้นๆ ได้เป็นอย่างดี  ..... วันหลังเอารูป display msn มาเล่นกันมั๊ยครับ....

ขออนุญาติ tag ต่อนะครับ

1. อ.แป๋ว

2. อ.umi

3. คุณหมอสมบูรณ์

4. คุณดวงเด่น

ถ้าพอมีเวลา กรุณาลงไว้ให้ดูหน่อยนะครับ