"ค่ายสานฝันน้องพี่สีเทาเหลือง ครั้งที่ 3" ที่จะมีขึ้นในช่วงวันที่ 9-15 มีนาคม  ขณะนี้ วรพจน์ สมมูล(เติ้ล601) ศิษย์เก่าโรงเรียนร่องคำหัวหน้าฝ่ายโสต ค่ายสานฝันฯ ครั้งที่ 3 กำลังเตรียมงานกันอย่างหนัก เพื่อนน้องๆชาวร่องคำ งานนี้ไม่ได้มีกันบ่อยๆนะใครพลาดไป เสียใจไม่รู้ด้วย

"ค่ายนี้เป็นค่ายวิชาการ 7 วันโดยมาเช้าเย็นกลับ 5 วัน และนอนคืน 2 วัน โดยจะมีทั้งการติว และการสันทนาการ พร้อมทั้งยังเน้น ไปในด้านการติวสอบโดยตรงพร้อมปูพื้นฐานให้สัมพันธ์กับข้อสอบเอนทรานซ์ในแต่ล่ะปี โดยมีรุ่นพี่ที่เก่งในแต่ล่ะวิชามาเป็นติวเตอร์ให้ 

นายเติ้ล ฝากบอกว่า อย่างคิดว่าค่ายนี้จะน่าเบื่อนะครับ เพราะเหล่าสันทนาการของค่าย ได้สุ่มซ้อมฝึกฝนฝีมืออย่างมุ่งมั่น และยังทั้งรวมมุขเด็ดๆ เกมมันส์ๆ ให้น้องๆๆ ก็เยอะแยะเลยล่ะครับ

ฝากไปถึงพี่ๆ ศิษย์เก่าทั้งที่กำลังศึกษาอยู่ ทุกๆสถาบัน และรุ่นพี่ที่จบไปทำงานแล้วนะครับ ขอเชิญรุ่นพี่ทุกท่านมาเป็นเกียรติในงานนี้ด้วยนะครับในวันที่ 10และ15 ครับผม หรือจะมาทุกวันก็ได้น่ะครับ พวกเราจะเตรียมที่พักและอาหารให้ครับ

ส่วน มหาวิทยาลัยไหนหรือสถาบันไหนที่ยังไม่ได้รับการติดต่อไปนะครับ ให้ติดต่อมาทางผมได้นะครับ โดยทางอีเมล์ [email protected] หรือ ทางโทรศัพท์โดยตรง 087-9511676 ได้เลยนะครับ