กศน.พิปูน เดินหน้าจัดการความรู้

  ติดต่อ

  ลุยถึงที่ ธกส.สาขาพิปูน  

          วันที่ 2 กุมภาพันธ์ 2550 เวลา 08.30 น.  กศน.พิปูน  นำโดยท่านผอ. สุพิศ เจริญรูป และบุคลากร.กศน.พิปูนทุกคน ที่รับผิดชอบงานการจัดการความรู้ในพื้นที่ เพื่อคุยปรึกษาหารือกับผู้จัดการและจนท.ธกส.สาขาพิน ในฐานะคุณเอื้ออำเภอและคุณอำนวยตำบล เพื่อที่จะหาแนวทางในการบูรณาการจัดการความรู้ให้กับกลุ่มเป้าหมายทั้ง 17 หมู่บ้าน ซึ่งในการนี้ จนท.ธกส.พิปูนประจำตำบลก็ได้ทำความเข้าใจในบทบาทหน้าที่ที่ต้องรับผิดชอบ และได้มีการวางแผนงานร่วมกับกศน.ที่จะลุยงานในพื้นที่ด้วยกัน นอกจากการจัดการให้ความรู้เพื่อเสริมสร้างให้ชุมชนเข้มแข้งแล้ว ก็ยังมีนโยบายแนวทางที่จะสนับสนุนงานการศึกษาสายอาชีพ ให้กับกศน.พิปูนด้วย โดยเฉพาะกลุ่มปุ๋ยหมักชีวภาพ  ของหมู่ที่ 4 ตำบลยางค้อม ซึ่งกลุ่มนี้มีความเข้มแข็งและ  ขณะนี้ก็ได้ต่อยอดเป็นกลุ่มผลิตเครื่องแกง   ออกจำหน่ายให้กับผู้บริโภคแล้ว

             กศน.พิปูนขอขอบคุณ เจ้าหน้าที่.ธกส.สาขาพิปูนทุกท่านที่ได้ให้การต้อนรับด้วยไมตรีจิตอันดี   ในวันนี้ กศน.พิปูนคิดว่าประสบผลสำเร็จด้วยดี 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย 

หมายเลขบันทึก: 75960, เขียน: , แก้ไข, , สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #การจัดการความรู้

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

ชมภู ชุตินันทกุล
IP: xxx.143.162.193
เขียนเมื่อ 
      สวัสดีคะ  สมาชิกชาว กศน.พิปูนทุกท่าน  วงเรียนรู้ระดับอำเภอ เคลื่อนไหวไปเป็นระลอกแล้ว ดีใจกับ กศน.พิปูนที่มีเครือข่ายดี ๆ   มีการบูรณาการงบประมาณเข้าด้วยกันทุกประเภท ต่อยอดงานที่กลุ่มมีความก้าวหน้า ชื่นชมกับผอ.สุพิศ และพี่น้อง กศน.ที่ร่วมกันขับเคลื่อนงานไปได้ด้วยดี  แล้วจะมาทักทายใหม่นะคะ