ประชาสัมพันธ์ "ขับเคลื่อนการจัดการความรู้ สพท.นม.1"

  ติดต่อ

  ผู้ปฏิบัติจริงทั้งในระดับผู้บริหารและผู้สอนร่วมชื่นชมกับความสำเร็จของการพัฒนาและร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ประสบการณ์ระหว่างกันและกัน  

          ในวันที่ 19  มกราคม  2550  สพท.นม.1 กำหนดให้มี "เวทีแลกเปลี่ยนเรียนรู้กระบวนการจัดการความรู้เพื่อพัฒนาประสิทธิภาพขององค์กร" ตั้งแต่เวลา 09.00-16.30 น. ณ ห้องราชพฤกษ์  สพท.นม.1

          ขอเชิญทุกท่านที่สนใจเข้าร่วมชื่นชมกับความสำเร็จของพวกเรา (สพท.นม.1  โรงเรียนบุญวัฒนา  สุขานารี  อัสสัมชัญนครราชสีมาและเทศบาล 4 (เพาะชำ) ทั้งในรูปแบบของนิทรรศการและการอภิปราย "การขับเคลื่อน KM ในการพัฒนาองค์กร"  "กระบวนการพัฒนางานด้วยการจัดการความรู้"  และความสำเร็จในการใช้ KM พัฒนาองค์กร  ตลอดจนความสำเร็จของครู/ บุคลากรทางการศึกษาในการพัฒนางาน

          สิ่งที่ท่านจะได้เรียนรู้จากงานครั้งนี้ คือ การนำกระบวนการจัดการความรู้ไปใช้ในการพัฒนาองค์กรทางการศึกษาขั้นพื้นฐาน   จากการปฏิบัติจริงทั้งในระดับผู้บริหารและผู้สอน  ชื่นชมไปกับความสำเร็จของการพัฒนาและการร่วมแลกเปลี่ยนเรียนรู้ของทั้ง 5 องค์กร

         

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน สพท.นม.1 กับการจัดการความรู้

หมายเลขบันทึก: 73139, เขียน: , แก้ไข, 2012-02-11 17:04:23+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #km

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (2)

  • ตามมาทักทายและดูว่าอาจารย์ทำอะไรบ้าง
  • อยู่ไม่ไกลกันเลยครับ
  • ผมอยู่ที่ มทส ครับ

อยู่ใกล้กันจริงด้วย  เพราะบ้านดิฉันอยู่ปากทางเข้า มทส. ประตูที่หนึ่ง

สักระยะจะมีเรื่องเล่ามาเล่าสู่ฟังทุกวันนะคะ