เสียดายที่เลือก (....) ไม่ได้ จริงๆ ครับ

KPN AC jack
พยายามตั้งชื่อเรื่องนี้ให้มันน่าสนใจ เพื่อดึงดูด น่าติดตามที่สุดแล้วครับ จะลองดูว่าเรื่องที่ไม่มีสาระนี้จะมีคนเข้ามาเพียง เพื่อทดสอบทฤษฏี

วันนี้มีการประชุมอนุกรรมการจัดการความรู้ มหาวิทยาลัยมหาสารคาม ซึ่งมีแต่เรื่องที่ผมผิดหวังกับตัวเองที่ไม่สามารถเลือกได้ในสิ่งที่อยากจะร่วม จะช่วย จะทำ ดังนี้

 • การจัดโครงการ KM Work : KM นำไปสู่ LO ที่ยั่งยืนทำอย่างไร (วิทยากรแต่ละท่านที่มา ใครมาไม่ได้ไปร่วมต้องเสียใจไปอีกนาน โดยกิจกรรมีต้องยกเครดิตให้ท่านอาจารย์อรรรณพ ครับ) จะจัดในวันพุธที่ 24 มค 50 ซึ่งผมไม่สามารถเข้าร่วมในกิจกรรมนั้นได้ ด้วยเหตุผลที่ต้องรอ Standby ให้ข้อมูล หลักฐาน เพิ่มเติมเกี่ยวกับ QA กับคณะกรรมการประเมินผลการปฏิบัติราชการ ปี 50 จาก สมศ. (เสียดายจริงๆ...)
 • UKM9 ที่จะจัดในวันที่ 7-10 กุมภา 50 ซึ่งถือได้ว่าเป็นกิจกรรมที่ทำให้ผมได้พัฒนาตนเองมาโดยตลอด แต่ก็อีกหล่ะครับที่ในวันเดียวกันนั้นทางศูนย์ฯของผมจะมีการประชุมบอร์ดสูงสุด ประจำปีการศึกษา ที่กรุงเทพฯ เป็นผู้ทรงคุณวุฒิจากภายนอกเป็นส่วนมาก ซึ่งจำเป็นต้องไปให้ข้อมูลในส่วนที่เกี่ยวข้อง (เสียดายจริงๆ...)

อย่างไรก็ตามผมเชื่อว่ายังมีช่องทางกับการมีส่วนร่วมกับกิจกรรมเหล่านี้อีกมากมาย ถึงจะไม่ได้ไปด้วยตนเอง และจะรออ่าน AAR ของทุกท่านครับ

KPN   

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน แจ๊ค : บันทึกจากงานประจำ

คำสำคัญ (Tags)#บ่น#ukm9#qamsu

หมายเลขบันทึก: 73119, เขียน: 17 Jan 2007 @ 18:06 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 17:04 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 5, อ่าน: คลิก


ความเห็น (5)

เขียนเมื่อ 

ไม่เป็นไรหรอกคุณแจ็ค..อยู่ตรงไหน ทำตรงนั้นให้ดี..ถือว่าเป็นการสามารถเลือกทำได้....ที่วิเศษสุดแล้ว
พี่คิดเช่นนั้นค่ะ

เขียนเมื่อ 
 • คาดว่าคุณแจ็คต้องการเขียนว่า
 • (วิทยากรที่มา  ใครไม่ได้มาร่วมต้องเสียใจไปอีกนาน..........ครับ)
 • ใช่ไหม ?
 • เห็นด้วยกับคุณ
  P
  พาสุขใจครับ ทำหน้าที่เราให้ดีที่สุดแล้วสุขใจ
 • ในความเป็นจริง.......บางครั้งเราก็ไม่มีสิทธิเลือกครับ
เขียนเมื่อ 

งั้นก็ไม่ได้พบคุณแจ๊คซิค่ะเนี๊ยะ....เสียดายจริงๆ

อภิสิทธิ์
IP: xxx.25.2.18
เขียนเมื่อ 
ไม่เป็นไรหรอกครับโอกาสของคุณกำลังจะมาหาคุณอีกเยอะครับ
เขียนเมื่อ 

ขอบคุณครับคุณอภิสิทธิ์ที่ช่วยปลอบใจ ให้กำลังใจ