ขอความร่วมมือในการย้ายที่อยู่

ไปอยู่บ้านใหม่ค่ะ

ปีใหม่นี้ เราต้องย้ายบ้านกันแล้วค่ะ

เรื่องก็คือ ทางผู้ดูแลระบบของ gotokhow พบว่ามีการใช้เว็บไซต์นี้เพื่อการเรียนการสอนกันมาก โดยใช้เพื่อส่งงาน หรือสั่งงานระหว่างผู้สอนกับผู้เรียน ทำให้ไม่ตรงกับเป้าหมายที่ต้องการให้ gotoknow เป็นแหล่งบันทึกประสบการณ์จากชีวิตและการทำงาน  จึงได้สร้างระบบให้ใหม่แยกออกไปเพื่อให้ใช้ในการจัดการเรียนการสอน ชื่อว่า learners.in.th ซึ่งมีวิธีการใช้เหมือนกับ gotoknow ทุกประการ

วิชาของเราที่กำหนดให้คุณใช้ blog เพื่อบันทึกประสบการณ์การทำงาน  ความจริงแล้วก็ไม่ผิดเป้าหมายของ gotoknow แต่อย่างใด  แต่ก็ยังเป็นเรื่องของการเรียนการสอนอยู่ดี อาจารย์จึงอยากขอความร่วมมือจากพวกคุณทุกคนให้ย้ายที่อยู่ไปยังที่ใหม่ โดยสมัครสมาชิก และเริ่มบันทึกตั้งแต่ 1 มกราคม 2550 เป็นต้นไปที่ learners.in.th นะคะ

เมื่อสมัครเรียบร้อยแล้ว ให้เข้าไปที่ http://learners.in.th/blog/drrose เพื่อแจ้งลิงค์ใหม่ของคุณที่ "ถาม ดร.รสสุคนธ์ มกรมณี" นะคะ อาจารย์จะได้นำคุณเข้าแพลนเนตบ้านประสบการณ์ฯ หลังใหม่ ซึ่งอยู่ในเว็บไซต์นี้  อ้อ.. อย่าลืม  ขอให้ตั้งชื่อบล็อกเหมือนกันคือ "บันทึกฝึกงาน(ชื่อนักศึกษา)" เพื่อที่อาจารย์จะได้ทราบว่าเป็นบล็อกของใครอย่างรวดเร็ว

 

 

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน ศูนย์การฝึกประสบการณ์วิชาชีพเทคโนโลยีการศึกษา

คำสำคัญ (Tags)#นิเทศ

หมายเลขบันทึก: 68830, เขียน: 22 Dec 2006 @ 16:01 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:49 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 4, อ่าน: คลิก


ความเห็น (4)

เขียนเมื่อ 

ตอนนี้ผมได้ส่งลิ้งค์ใหม่เข้าไปแล้วนะครับ

          

เขียนเมื่อ 

     ผมพร้อมเเล้วกับการย้ายบ้านใหม่ของพวกเรา  เก็บของรออาจารย์เเล้ว เเต่อาจารยังไม่มารับสักที.......

     ผมได้ส่งลิ้งค์ใหม่ไปแล้วนะครับ......ขอบคุณสำหรับบ้านใหม่

 MMj03364840000[1].gif[email protected] /[email protected]

เขียนเมื่อ 
พร้อมแล้วสำหรับการย้ายบ้านใหม่นะค่ะ  สวัสดีปีใหม่นะค่ะอาจารย์มีความสุขมากๆสุขภาพแข็งแรงไม่มีโรคภัยไข้เจ็บนะค่ะ
เขียนเมื่อ 

กิตตินุชส่งลิ้งไปแล้วค่ะ

http://learners.in.th/blog/techno4614  ค่ะ