กำแพงเพชร-คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดประกวดดาวและเดือนคณะ เพื่อเฟ้นหานิสิตที่มีความรู้ความสามารถเป็นตัวแทนคณะ


คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร จัดประกวดดาวและเดือนคณะ เพื่อเฟ้นหานิสิตที่มีความรู้ความสามารถเป็นตัวแทนคณะ

เมื่อวันที่ 25 พฤศจิกายน 2563 ที่หอประชุมรัตนอาภา มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.สุชิน รอดกำเหนิด คณบดีคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นประธานการประกวด ดาวและเดือน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ โดยมี อาจารย์ฤทธิรงค์ เกาฏีระ รองคณบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาบริการวิชาการและศิลปวัฒนธรรม คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ พร้อมด้วย คณาจารย์ คณะกรรมการประกวดแข่งขัน และนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เข้าร่วมกิจกรรมอย่างพร้อมเพรียงกัน

การประกวดดาวและเดือน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏกำแพงเพชร เป็นกิจกรรมนอกหลักสูตรที่มุ่งเน้นการมีส่วนรวมของนักศึกษาคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ เพื่อเฟ้นหานิสิตที่มีความรู้ความสามารถ มีบุคลิกภาพเหมาะสม และเป็นแบบอย่างที่ดีให้แก่เพื่อนนิสิตรุ่นเดียวกัน รวมทั้งส่งเสริมให้นิสิตกล้าคิด กล้าพูด และกล้าแสดงออกเชิงสร้างสรรค์ ตลอดจนการเป็นตัวแทนนิสิตเผยแพร่ประชาสัมพันธ์กิจกรรมต่างๆ ของคณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์

ผลการการประกวด ดาวและเดือน คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ ชนะเลิศ (ฝ่ายชาย) ได้แก่ นายสัณหณัฐ กาญจนวิจิตรโปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นายอนุชิต นุรังสี โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์ และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นายยุทธศักดิ์ ชุ่มเย็น โปรแกรมวิชานิติศาสตร์ ส่วนชนะเลิศ (ฝ่ายหญิง) ได้แก่ นางสาวอชิรญาณ์ เมฆพันธ์ โปรแกรมวิชานิติศาสตร์ รองชนะเลิศอันดับที่ 1 ได้แก่ นางสาวชลณิชา วิราพร โปรแกรมวิชาภาษาอังกฤษ และรองชนะเลิศอันดับที่ 2 ได้แก่ นางสาวอริสรา บุญมาก โปรแกรมวิชารัฐประศาสนศาสตร์

หมายเลขบันทึก: 687327เขียนเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2020 13:34 น. ()แก้ไขเมื่อ 26 พฤศจิกายน 2020 13:34 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี