กักตัวไม่กลัวโควิด ฟิตหุ่นสวย


       อย่างที่รู้ดีว่าตอนนี้เราอยู่ช่วงวิกฤตการโควิด 19 หากมีการเคลื่อนย้านถิ่นฐานไม่ว่าจากต่างประเทศ หรือจากกรุงเทพฯ ก็ตาม เราต้องมีความรับผิดชอบต่อสังคมโดยการกักตัว 14 วัน ในช่วงนี้หลาย ๆ คนคงมีอาการแพนิค เครียดโดยไม่รู้ตัวจากทั้งการเสพข่าว การเปลี่ยนแปลงวิธีการเรียน การเปลี่ยนแปลงวิธีการทำงาน รู้สึกเบื่อกับการที่อยู่ในสถานที่เดิม ๆ ทำอะไรเดิม ๆ ตลอดระยะเวลาหลาย ๆ วัน เราจึงจำเป็นต้องตั้งเป้าหมายว่าในแต่ละวันเราจะทำอะไรบ้าง ทำให้ชีวิตของเราในแต่ละวันไม่ดูไร้จุดหมายจนเกินไป โดยเป้าหมายที่เราจะทำคือ "Challenge สุขภาพดีสุขภาพดีเริ่มจากการกินอาหารที่ดี การออกกำลังกายที่เหมาะสม ตอนนี้ก็ถึงเวลาที่เราจะลุกขึ้นมาปฎิวัติเองให้มีสุขภาพที่ดี หุ่นที่ดีก่อนหมดโควิด 19 กัน วันนี้เราจึงมีวิธีการทำอาหารคลีนที่ง่าย ๆ แถมยังอร่อยเต็มไปด้วยประโยชน์ กับวิธีออกกำลังกายที่ไม่ยากเกินกำลังของทุกคนมาฝากกัน

เริ่มด้วยวิธีการทำอาคลีน

วิธีการทำอาหารคลีนง่าย ๆ หลากหลายเมนู ที่ไม่ได้มีเพียงแค่อกไก่นึ่งเพียงอย่างเดียว

เมนูอาหารคลีนง่าย ๆ สำหรับคนที่ไม่มีเวลาทำอาหาร ซึ่งเป็นสิ่งที่เราสามารถหาซื้อได้ง่ายตามร้านสะดวกซื้อ

นอกจากเราจะมีวิธีการทำอาหารคลีนมาฝากแล้ว เรายังมี VLOG การกินอาหารของคนเกาหลีสำหรับคนไอเดทมาฝาก ซึ่งใน VLOG จะเป็นวิธีการทำอาหารง่าย ๆ พร้อมบอกแคลลอรี่ของอาหารในแต่ละมื้อ

ต่อด้วยวิธีการออกกำลังกายง่าย ๆ ไม่เกินกำลังของทุกคน

เป็นการออกกำลังกายแบบคาดิโอเพียง 15 นาที เหมาะสำหรับมือใหม่ที่พึ่งออกกำลังกาย มีท่าที่ไม่ยากจนเกินไป

หากใครคิดว่า 15 นาทีเบาเกินไป เรามีการออกกำลังกายคาดิโอแบบ 30 นาทีมาฝาก เบิร์นไขมันแบบข้มข้น เหงื่อออกแบบสะใจแน่นอน

เหมาะสำหรับคนที่อยากมี SIX PACK ทำตามคลิปนี้วันนี้ 3-5 เซ็ท รับรองมีหน้าท้องที่เฟิร์มกระชับดังใจหวัง

       หลังหมดโควิด 19 หลาย ๆ คนคงมีหุ่นที่ดีและสุขภาพที่ดีกัน นอกจากจะเป็นการหาอะไรแก้เบื่อทำในช่วงกักตัวแล้วยังได้ประโยชน์อีกด้วย ถึงแม้เราจะกักตัวครบ 14 วันแล้ว เราก็ยังต้องทำ Social Distancing คือการเว้นระยะห่างจากสังคม ไม่ไปในที่ที่แออัด เป็นการรับผิดชอบต่อตนเองและสังคม หวังว่าวิกฤตการในครั้งนี้จะผ่านไปอย่างรวดเร็ว

หมายเลขบันทึก: 676886เขียนเมื่อ 11 เมษายน 2020 19:38 น. ()แก้ไขเมื่อ 20 เมษายน 2020 06:03 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี