เคยไหม....ที่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นกับคุณ  ทั้งบุคคลที่เกี่ยวข้อง  อาคารสถานที่  มันเกิดขึ้นเมือนกับที่คุณฝันไว้....หลายๆคนก็คงจะเคยนอนฝันพอตื่นขึ้นมาเหตุการณ์ในฝันเหล่านั้น มันเหมือนเป็นเค้าความจริงที่เกิดขึ้นกับเราในวันรุ่งขึ้น กล่าวง่ายๆว่าเหมือนกับว่าเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในฝันของเราเหล่านั้นเหมือนลางสังหรณ์บอกเหตุกาณ์ที่จะเกิดขึ้นกับตัวเราเองในอนาคต .....

         เคยไหม.....ที่คุณกำลังหาของบางอย่างอยู่มีความรู้สึกว่ามันน่าจะอยู่ตรงนั้นที่นี้แต่ทำไม ....ทำไมเราหามันไม่เจอ  และเมื่อเราตั้งสติได้ทบทวนไปหาของก็ยังไม่เจอ  จนต้องตั้งจิตภาวนาในใจขอพรสิ่งศักดิ์ที่ตนนับถือให้อวยพรให้เราหาเจอ  และไม่นานสิ่งที่เราต้องการหานั้นมันก็เจอจนได้  ไม่รู้ว่าเป็นความบังเอิญหรือมีบางสิ่งมาดลใจให้เจอ  แต่ขอยืนยันว่าสิ่งของที่เราหานั้นมันก็เจอตรงที่เราเคยหามาก่อนหน้านั้นมาก่อนแล้วหลายๆรอบ 

          เคยไหม.....ที่คุณกำลังคิดถึงหรืิอฝันถึงใครบางคนอยู่  แล้วจู่ๆใครคนนั้นก็บังเอญเจอกันหรือได้พูดคุยกัน  เคยสงสัยไหมว่าเหตุการณ์เหล่านี้ที่เกิดขึ้นกับคุณนั้นมีใครดลบัญดาลหรือบังเอิญ

          คุณชื่อเรื่องพรหมลิขิตหรือไม่   แล้วเหตุกาณ์เหล่านี้ที่มันเกิดขึ้นกับคุณซ้ำแล้วซ้ำเล่าหละคุณจะบอกว่ามันเป็นแค่เพียงความบังเอิญงั้นเหรอ......