การประชุมเกี่ยวกับPatient Safetyที่ประเทศญี่ปุ่น การประชุมที่โตเกียว

  ติดต่อ

  การประชุม  

เราเดินทางจากNIKKOช่วงสายๆ       และมาทานอาหารกลางวันที่โตเกียว เราแวะทานบะหมี่ญี่ปุ่น   และเข้าไปเที่ยวในวัดช่วงบ่ายๆ

    

 

 

พร้อมแวะซื้อของตามแต่กระเป๋าที่ใส่เงินมาจากเมืองไทย        ท่านปลัดซื้อกล้องถ่ายรูปพร้อมๆคุณสมศักดิ์จากTerumo         ดิฉันไม่ซื้ออะไรมากนอกจากขนมญี่ปุ่นพอมาฝากเด็กๆ         ช่วงเย็นเราไปประชุมที่โรงแรม Hotel  Pacificที่Shinakawa         มีการนำเสนอของชาวใต้หวัน   สิงคโปร  ญี่ปุ่น  เกี่ยวกับ injuryที่เกิดขึ้นและแนวทางป้องกัน     มีการพิจารณาถึงความคุ้มค่าของผลิตภัณฑ์ใหม่ๆที่แพงมากๆสำหรับประเทศที่ยากจนหรือปานกลางเหมือนเรา

 

อาจารย์สมหวังเสนอสถานการณ์ของประเทศและระบบของเรา   อาจารย์พูดเก่งมากมีคนชมและถามกันหลายคน

หลังการประชุมเราเดินทางมาพักที่โรงแรม  ANN  Hotel  Naritaเพื่อเราไม่ต้องตื่นเช้ามากเพราะอยู่ใกล้สนามบินค่ะ

ดิฉันจะให้หนูเล็กเติมรูปให้ดูเล่นๆค่ะ     รายละเอียดของเนื้อหาจะอ่านและมาเล่าให้ฟังทีหลัง     เนื่องจากมีการประชุมสามแห่งในสัปดาห์นี้ที่ดิฉันจะต้องไปเล่าประสบการณ์ให้ผู้เกี่ยวข้องฟังคือโครงการของ TUCเกี่ยวกับPositive  Prevention      KMที่จัดโดยกรมคร    และ KMที่จัดโดย ส.ค.ส.ค่ะ

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน Dr.Achara bamras

หมายเลขบันทึก: 63125, เขียน: , แก้ไข, 2013-09-06 17:39:25+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 5, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #การประชุม#ญี่ปุ่น

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (5)

จะรออ่านและรอชมคะ
ติดตามมาอ่านต่อค่ะ

ขอรออ่านเพิ่มอีกคน

เข้ามาติดตามดูรูปค่ะ นักท่องเที่ยวเยอะนะคะ อากาศคงสบายมาก เดินเที่ยวได้นานไม่เหนื่อย ไม่ร้อนและไม่มีเหงื่อใช่ไหมคะ

ขออภัยที่ไม่ได้เล่าละเอียดเพราะพิมพ์ช้าและใส่รูปไม่เป็นค่ะ     นักท่องเที่ยวเยอะมากๆและแย่งกันซื้อขนมที่ทานแล้วก็หวานๆไม่ค่อยอร่อยเหมือนบ้านเรา     ต้องชมท่านปลัดที่ท่านจะไหว้ตามประเพณีของญี่ปุ่นทุกอย่างแต่ดิฉันไหว้แบบพุทธโดยคิดว่าท่านเป็นเจ้าคงฟังและเข้าใจเราทุกๆภาษา