27/10/59 (คุมสอบ esp ชั้น ป.5)


<p “=”“>27/10/59 (คุมสอบ esp ชั้น ป.5) </p>

วันนี้เป็นวันสอบอีกหนึ่งวันของนักเรียนโรงเรียนวชิรวิทย์เชียงใหม่ ช้างคลาน แต่ไม่ใช่ข้อสอบธรรมดานะครับ วันนี้เป็นวันสอบโปรแกรม ESP นั่นก็คือ .....อะไร English Program นี่แหละครับ เป็นข้อสอบภาษาอังกฤษ คนที่ไม่รู้จักอยากจะคิดว่านักเรียนต้องเครียดและนั่งทำจนหมดเวลาแน่ ๆ แต่ความเป็นจริงแล้ว ผมให้สุด ๆ เลยครับ 10 นาที คือเสร็จ! ถามว่าทำได้มั้ย? เด็กบางคนก็บอกว่าได้ ง่ายมาก บางคนก็บอกว่า ยากครับครู ผมกามั่ว -.,-แล้วแต่นักเรียนเลยละกันนะครับ เรื่องนี้ครูช่วยไม่ได้จริง ๆ

วันนี้ผมรู้สึกผิดครับ ผมได้ใช้ไม้พองลูกเสือตีโดนหัวเด็ก เนื่องจากนักเรียนชั้นป.5 เข้ามาวิ่งเล่น ในห้องสอบและผมก็ได้ตะโกนไล่เรียบร้อยครับ แต่ไม่เกิดผล ผมเลยเอาไม้พองมาฟาดโต๊ะและจากนั้นก็มีบางคนที่ยังไม่รู้เรื่อง เลยเอาไม้พองมหาอาวุธของผมเอง ตีลงที่ก้นของเด็กที่เล่นกันครับ แต่บังเอิญเด็กหลบได้ ก็เลยกลายไปโดนใส่หัวของนักเรียนอีกคน แต่ก็เป็นพวกที่เล่นด้วยกัน เด็กทำหน้าเจ็บมากกกกก เฮ้อออออออ ครูขอโทษษษ

<p “=””>
</p> <p “=””> </p> <p “=””>”ในสายตาคู่นั้นอาจมีอะไรแอบแฝงอยู่….ก็เป็นได้”
</p>

หมายเลขบันทึก: 616501เขียนเมื่อ 3 ตุลาคม 2016 18:05 น. ()แก้ไขเมื่อ 3 ตุลาคม 2016 18:05 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

 เพิ่มความเห็น
สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี