เด็กไม่นอนกลางวัน

  ติดต่อ

  หลับไม่ลง  
เด็กๆไม่ยอมนอนกลางวัน   ในช่วงบ่ายซึ่งเป็นเวลานอนพักผ่อนของเด็กๆ จะมีเด็กอยู่ประมาณ4-5คน ไม่ยอมหลับและชอบแกล้งเพื่อน คุยกันเสียงดัง รบกวนเด็กๆที่นอนหลับ วันหนึ่งครูจึงเปิดซีดีนิทานที่เด็กๆชอบดู เมื่อถึงตอนที่สนุกและเด็กๆสนใจ ครูก็ปิดแล้วบอกเด็กๆว่า จะดูตอนต่อไปเมื่อเด็กๆตื่นนอน เด็กที่นอนไม่หลับก็พยายามหลับตา เพื่อจะได้ดูนิทานที่ยังไม่จบต่อ ขุมความรู้ -        การสร้างข้อตกลง -        ซีดีนิทาน แก่นความรู้            เทคโนโลยี

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน การอบรมดูแลเด็ก

หมายเลขบันทึก: 61534, เขียน: , แก้ไข, 2012-04-04 19:04:15+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #เด็กทุกคนรักเหมือนลูก

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

IP: xxx.123.49.157
เขียนเมื่อ 
ใช่ครูมาลีสอนหนูจนมาถึงน้องทั้งหนูและน้องมาฝากก่อนล่วงหน้าถึง3ปีครูคงเบื่อมากแต่ไม่บ่นหรือไม่รับฝากทนรับทั้งหมดเลย(ล้อเล่น)เพราะห้องเตรียมเขาไม่รับเลยเลยมาฝากอนุบาล2ซะเลยทั้งหนูและน้องไม่เคยเรียนเตรียมเลยสุดยอดครูมาลีผู้มีแต่ให้รับมาเลี้ยงที่ห้อง2เลยหนูจึงเก่งแนวทางมาจากอยู่กับครูมาลีจึงเก่งมาถึงทุกวันนี้แน่นอนความรู้แน่นดูเอาเองว่าครูมีความสุขที่สอนเด็กดูได้จากครูไม่แก่เลยอยู่อย่างไงก็อย่างนั้นครูใจดีสวยไม่ตกไม่แก่เลยรักครูเป็นครูคนแรกของหนูและน้องเก่งได้เพราะครูนะนี่