วันที่ 47 กิจกรรมดี ๆ กับนมดีมอลล์ (27 กรกฎาคม 2559)


เช้าวันนี้หลังจากที่ทำกิจกรรมหน้าเสาธงเสร็จแล้ว ได้มีการจัดกิจกรรมของเครื่องดื่มดีมอลล์ที่บริเวณลานใต้ต้นโพธิ์ ในเขตของอนุบาล ซึ่งมีการแจกเครื่องดื่มให้เด็ก ๆ ทุกคนในโรงเรียนได้ทานกัน และมีกิจกรรมสำหรับนักเรียนชั้นประถมศึกษาปีที่ 3 ทุกคนเข้าร่วมกิจกรรมนี้ เด็ก ๆ ชื่นชอบกันใหญ่ เนื่องจากชั้น ป.3 ไม่ค่อยได้ทำกิจกรรมแบบนี้มากนัก มีเจ้าหน้าที่มาจัดกิจกรรมสนุก ๆ ให้นักเรียนร่วมเล่นเกมกันมากมาย ซึ่งก่อนที่จะจัดกิจกรรม มีการเปิดตัวพิธีกรอย่างอลังการโดยพิธีกรวันนี้ใส่ชุดแบดแมนออกมา นักเรียนส่งเสียงกรี๊ดเสียงดังเลยค่ะ




กิจกรรมแรก ให้นักเรียนทั้งชายและหญิงส่ตัวแทนออกมาร่วมกิจกรรม เมื่อได้ตัวแทนแล้วก็เริ่มแข่งขันกันกระโดดเพื่อให้ลูกปิงปองที่อยู่ในกล่องและถูกนำมาคาดไว้ที่เอวของนักเรียนแต่ละคน ใครที่กระโดดแล้วลูกปิงปองตกลงมาเยอะที่สุดเป็นผู้ชนะ

ส่วนเกมที่สองน่าสนใจมาก เป็นกิจกรรมที่หาตตัวแทนนักเรียนชายหญิงออกมาร่วมทำกิจกรรม โดยส่งบอลลูกใหญ่ไปให้นักเรียนทุกคน หากเพลงหยุดเมื่อไหร่แล้วบอลอยู่ที่ใครให้ออกมาร่วมกิจกรรมด้านหน้า เด็ก ๆ สนุกสนานเฮฮามาก เมื่อได้ตัวแทนนักเรียนครบแล้วก็ให้ไปเปลี่ยนเป็นชุดที่ช่วยรักษาความปลอดภัยให้ตัวเอง หลังจากนั้นให้ทีมนักเรียนชายและทีมนักเรียนหญิงแข่งขันกันกินข้ามสิ่งกีดขวางโดยที่ทีมไหนทำเวลาได้ดีกว่ากันเป็นผู้ชนะ


หมายเลขบันทึก: 613958เขียนเมื่อ 15 กันยายน 2016 01:01 น. ()แก้ไขเมื่อ 15 กันยายน 2016 01:16 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี