ฝึกสอนวันที่ 2 ในสัปดาห์ที่ 17 (วันที่ 6 กันยายน พ.ศ. 2559)


นิกกี้มองก้องเร็ว เด็กน้อยป.1

สำหรับวันนี้ ทางโรงเรียนสันป่าสักวิทยาเป็นสถานที่จัดการดำเนินการ การแข่งขันศิลปหัตกรรมของกลุ่มโรงเรียนเครือข่ายแม่แตง 2โดยมีทั้งหมด 6โรงเรียนในการเข้าร่วมการแข่งขัน ซึ่งการแข่งขันนี้ก็จะมีการคัดเลือกเด็กนักเรียนเพื่อไปทำการแข่งขันในระดับเขตที่จะมีการจัดขึ้นในวันที่ 26 กันยายน 2559 โดยก็จะมีรายการการแข่งขันที่หลากหลายไม่ว่าจะเป็นในกลุ่มสาระวิทยาศาสตร์ ศิลปะ ดนตรี-นาฏศิลป์ คณิตศาสตร์ซึ่งล้วนแล้วแต่เป็นการแข่งขันที่ฝึกให้เด็กนักเรียนได้ฝึกประสบการณ์ที่กว้างขึ้นเพราะ ยิ่งฝึกฝนบ่อยๆก็จะทำให้ตัวเด็กนักเรียนแกร่งขึ้น สำหรับวันนี้การแข่งขันในแต่ละกิจกรรมเสร็จสิ้นลงเด็กนักเรียนก็จะมาบอกว่าครูหนูได้ที่หนึ่ง ดีใจกับหนูๆด้วยนะ

สำหรับช่วงบ่ายนี้เป็นการสอนเต้น เด็กนักเรียนที่จะเข้าร่วมกันแข่งขันที่เมืองแกนวันนี้วันแรก ก็สนุกแล้วค่ะเด็กนักเรียนพอเต้นไปได้ซักพักก็เริ่มบ่นแล้วว่าเหนื่อยแล้วครับ ไม่ไหวแล้วครูพักก่อนไหม ตลกๆมากสำหรับวันนี้เด็กอ้วนไม่เคยออกกำลังก็มีการบ่นเป็นธรรมครูจะให้กำลังใจนะว่า ออกกำลังกายเพื่อสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง เดี๋ยวพรุ่งนี้ต้องฝึกเพิ่มเติมอีกนะจะได้พร้อมกับการแข่งขันในวันพรุ่งนี้แล้ว


เปิดงานแล้ว ศิลปหัตถกรรม


นางรำฟ้อนอย่างอ่อน ช้อย


หมายเลขบันทึก: 613590เขียนเมื่อ 8 กันยายน 2016 23:50 น. ()แก้ไขเมื่อ 8 กันยายน 2016 23:50 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี