วันที่66"นิเทศสุขศึกษาครั้งสุดท้าย" (22 ส.คง59)


หลังจากที่เมื่อวันศุกร์ เสาร์ อาทิตย์ ที่ผ่านมาไปลั่นล้ามาเต็มที่ และวันนี้เป็นวันนิเทศครั้งที่สาม ครั้งสุดท้ายแล้ว แต่เนื่องจากเสาร์อาทิตไ่อยู่ ไม่ได้เตรียม คืนวันอาทิตย์จึงเป็นคืนที่ทรหด แต่ไม่เป็นไรค่ะ เพราะเรื่องที่จะสอนครั้งนี้ ได้เตรียมสื่อไว้บ้างแล้ว และเป็นเรื่องที่มีสื่อมาก ทำให้ประหยัดเวลาไปได้บ้าง สำหรับการนิเทศครั้งสุดท้ายวันนี้ก็ผ่านพ้นไปได้ด้วยดี นักเรียนทุกคนให้ความร่วมมือดีมาก ครูนิเทศก็ชมและให้กำลังใจในการสอน ดูเหมือนว่าเด็กๆจะชอบวิธีการสอนรูปแบบนี้ สอนแบบกลุ่มแล้วร่วมกันอภิปราย จัดไปค่ะ ครูจะทำวิจัยเรื่องการสอนแบบกลุ่ม


เด็กๆชอบดูการ์ตูนค่ะ ครูแคทเลยหาสื่อการสอนที่เป็นการ์ตูนและมีเนื้อหาตรงกับเรื่องที่สอนพอดีมาให้ดู ชอบใจกันใหญ่เลยหลังจากสอนชั่วโมงแรกเสร็จ ชั่วโมงที่สามมาเจอห้องแสบ ครั้งนี้ไม่ได้สอน เนื่องจากรอฟังคำนิเทศจากครูนิเทศ จึงไปฝากงานไว้แล้วกำชับว่าให้ส่งทุกคน ก่อนทานข้าว

ผลปรากฏว่า ส่งค่ะ แต่ไม่ครบอีกตามเคย จะทำอย่างไรกับห้องเรียนนี้คะ ใครมีวิธีสอน วิธีสั่งการบ้านแล้วนักเรียนส่งงานครบบ้างงงงงง


หมายเลขบันทึก: 613554เขียนเมื่อ 8 กันยายน 2016 09:00 น. ()แก้ไขเมื่อ 8 กันยายน 2016 09:00 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี