ขอกราบขอบพระคุณ ผู้มีจิตอันเป็นกุศลที่ได้สนับสนุนโครงการเตรียมอุดมศึกษา 41 ปลูกป่า และพาเที่ยวเมืองเพชร


ขอกราบขอบพระคุณ ผู้มีจิตอันเป็นกุศลที่ได้สนับสนุนโครงการเตรียมอุดมศึกษา 41 ปลูกป่า และพาเที่ยวเมืองเพชร


ศิษย์เก่าเตรียมอุดมศึกษาศึกษา ได้เที่ยวเมืองเพชร ได้ปลูกป่าในใจตน และในใจลูกหลาน สำเร็จตามวัตถุประสงค์แล้ว

ขอขอบพระคุณ ผู้มีจิตอันเป็นกุศลที่ได้สนับสนุนกิจกรรม ทั้งหลายต่อไปนี้

ขอบพระคุณ คุณครูของพวกเราเตรียมอุดม 41 ทั้่ง 4 ท่าน ใน Bus 4 ที่ห่วงใยพวกเรา และตามไปสอนหนังสือเพิ่มเติม หลังจากที่ได้สอนไว้เมื่อ 37 ปีที่แล้ว

ขอบพระคุณ ผู้ว่าฯสนิท ขาวสอาด เตรียมอุดม 41 ผู้เป็นเจ้าบ้านเจ้าเรือน จัดเตรียม อาหารกลางวัน
ค่าเข้าชมสถานที่ต่างๆ วังบ้านปืน ค่า cable car ค่าเข้าชมโครงการชั่งหัวมัน ขอบคุณมากๆ ขอให้มีความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณปลัด ฯ ฝน ธีรภัทร ประยูรสิทธิ แห่งกระทรวงเกษตรและสหกรณ์ เตรียมอุดม 41 ที่ประสานงานบูรณาการกับกระทรวงทรัพยากรธรรมชาติและสิ่งแวดล้อม จัดเตรียมพื้นที่ และกล้าไม้ ให้เราได้ทำกิจกรรมดีๆ ทำให้พวกเราเตรียมอุดม 41 อาจารย์ของพวกเรา และลูกหลานของพวกเราได้ปลูกป่า เพิ่มพื้นที่ป่าให้กับประเทศไทย พวกเราได้ปลูกต้นไม้รวมทั้งหมด 1,000 กว่าต้นบนผืนดิน ห้วยหินเพลิง ต.เขากระปุก อำเภอท่ายาง จังหวัดเพชรบุรี และต้นไม้ในใจเราและลูกหลานของเรา ก็งอกงามพร้อมกันไปด้วย เราเห็นประโยชน์ของป่า และได้ชิมผลิตภัณฑ์จากป่าในพื้นที่ปลูกป่าด้วย ขอให้มีความเจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ รอง ฯ อู๊ด พ.ต.อ.บัญญัติ เพียรสวัสดิ์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดเพชรบุรี เตรียมอุดม 41 ที่อำนวยความสะดวกในการเดินทาง โดยประสานงานกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ ทำให้เราเดินทางได้อย่างรวดเร็วและปลอดภัย รับภาระจัดซื้อsea food มาเสริม seafood อร่อยและสดมากๆ ข่าวว่าส่งหอยมา 5 กระสอบ กุ้งปูปลา ปลาหมึก กินกัน 5 วันยังไม่หมด อีกทั้งยังนำเสนอ ข้าวห่อใบบัว ลูกตาลอ่อนในน้ำเชื่อม ทำให้ทุกคนประทับใจ ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ น้อง ปรางทิพย์ ณ เบทาโกร เตรียมอุดม 41 ที่เปน main sponsor ให้ทั้งปัจจัย และยังจัดเตรียมต้อนรับ เพื่อนๆที่โครงการพระราชดำริชั่งหัวมัน ด้วยความห่วงใย ว่าเพื่อนจะเหนื่อย จะร้อน จะกระหายน้ำ จะผอมซูบ จัดเต็มอาหารว่าง...ไส้กรอก itoham แสนอร่อย เดิมทีผู้เขียน ไปใช้บริการตลาดไท จะไปแวะที่ซีพีแล้ว มาอุดหนุนเบทาโกร ต่อจากนี้ไป จะแวะเบทาโกร แล้วของขาดก็จะมาแวะ ซีพี สลับกับก่อนหน้า และขอขอบคุณเบทาโกรที่ สร้างความมั่นคงทางอาหารให้กับคนไทย ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ ผลิตภัณฑ์สิงห์ โดยคุณจุตินันท์ ภิรมย์ภักดี ที่เป็นนsponsor น้ำดื่ม ทุกกิจกรรมของเรา น้ำดื่มสะอาดๆเปนสิ่งที่สำคัญที่เราขาดไม่ได้ซึ่งปุ้มนวลรัตน์ (การบินไทย) เตรียมอุดม 41 ขอให้ทุกงานของเรา น้ำดื่มสะอาดต้องน้ำดื่มตราสิงห์ ที่บ้านก็ดื่มอยู่ ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณโรงแรมเอเชีย ของเพือนอ้อย เตรียมอุดม 41 ที่อำนวยความสะดวกในการจอดรถบัสรับส่ง ให้ที่จอดรถฟรี ให้ราคาห้องพักแสนถูก ทำให้ต้นทุนทัวร์ของเราถูกมากๆ อาหารที่โรงแรมเอเชียอร่อยมากนะคะ เพื่อนๆ แวะเวียนไปอุดหนุนกันได้ ไปมาแสนสะดวกสบายมี bts จอดป้ายหน้าโรงแรมเลย หากเห็นว่าโรงแรมเอเซียที่กรุงเทพ ฯ ก็ขับรถไปพักโรงแรมเอเซียที่ชะอำ เพชรบุรีได้ เพราะเครือข่ายเดียวกัน ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ อุ๊ จันทนา เตรียมอุดม 41 ที่เปน sponsor รางวัลห้องพัก พัทยา แวะพัทยาอย่าลืม mind resort ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ ร้านcoffee bean by ดาว เพื่อนๆที่ได้รางวัลไป ช่วยแยกย้าย กันไปกิน ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขี้นไป

ขอบพระคุณ บริษัทบางจาก โดย คุณชัยวัฒน์ โควาวิสารัช ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ UFM ฟู้ดเซ็นเตอร์ โดยคุณวันทนา ทองไทย ที่เพิ่มพลังยามเช้า นึกถึง UFM นึกถึงลุงปุ๊ เตรียมอุดม 41 ที่โม่แป้ง UFM ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ พี่หนู วัลลภา อัสสกุล รุ่นพี่ตอ.29 อ้อ สิริธิดา 815 ปุ๋งนงลักษณ์ หมอเต่าของเรา และเพื่อน Sa(คณะวิทย์และอักษรศาสตร์ ว.อ.) 15 ( KU40 มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์รุ่นที่ 40 ) ที่ร่วมสนับสนุนปัจจัย ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ ชนพ. และเพื่อนยอด สำหรับผลไม้แสนอร่อย เงาะ สละ มังคุด ที่ส่งตรงมาจากสุราษฎร์ธานี ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ กุลิศ สมบัติศิริ อธิบดีกรมศุลกากร เตรียมอุดม 41 ที่ขับรถฝ่าสายฝน จาก ไปราชการที่จังหวัดกาญจนบุรี มาถึงโรงแรมเอเซียชะอำ เมื่อเวลา 3 ทุ่ม ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ ทีม SCB Life ที่มาช่วยผู้สูงอายุปลูกป่า ไป 3 แถว จาก 23 แถว เพราะ ผู้สูงอายุจะเป็นลม ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป

ขอขอบพระคุณ ทุกท่านทุกคนที่ได้มอบแรงกาย กำลังใจ แรงทุน แรงสติปัญญา ในอันที่ทำให้โครงการนี้ประสบความสำเร็จ ลุล่วงไปด้วยดี ที่ไม่ได้กล่าวนามมาก่อนหน้านี้ ขอให้เจริญยิ่งๆ ขึ้นไป

ขอบพระคุณ หญิงต๋า FB: Ta Ausava เตรียมอุดม 41 เกษตรศาสตร์ 40 (KU 40) หัวเรียวหัวแรงในการจัดงาน ที่เหมาะสำหรับ เยาวชนอายุ 15 ให้พวกเราวัยกว่า 50 ได้มาร่วมกิจกรรมกัน ทำให้รู้สึกเหมือนอายุ 16 อีกครั้ง และทำให้ผู้เขียน เข้าประชุมทาง ไลน์เป็นครั้งแรก และโพสข้อความนี้ขึ้นทางไลน์กลุ่มให้ได้มาเขียนบันทึกนี้ ขอให้เจริญยิ่ง ๆ ขึ้นไป


บ๊อบบี้ พีระพงศ์ เตรียมอุดม 41
30 สิงหาคม 2559

คำอธิบายภาพ : ภาพนี้ต้องการแสดงเครื่องหมายการค้า และเครื่องหมายประจำหน่วยของ ผู้ให้การสนับสนุน โครงการปลูกป่าพาเที่ยวเมืองเพ็ชร์บุรี มิได้ประสงค์จะแสดงภาพประธานรุ่น หรือภาพลุงฝน ธีรภัทร ประยูรสิทธิ แต่ประการใด :)คำสำคัญ (Tags): #เตรียมอุดม
หมายเลขบันทึก: 613079เขียนเมื่อ 30 สิงหาคม 2016 10:09 น. ()แก้ไขเมื่อ 3 กันยายน 2016 09:08 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี