วันที่ 21 ขนมฟรี จากพี่หมี โคอาล่ามาร์ช...(9 มิถุนายน 2559)


วันนี้ทางบริษัท ไทยลอตเต้ จำกัด ได้เข้ามาจัดกิจกรรมให้กับเด็ก ๆ ในช่วงเช้า เด็ก ๆ ต่างตื่นเต้นและสนุกสนานกันใหญ่ โดยเฉพาะพี่หมีโคอาล่ามาร์ชตัวใหญ่ ที่ถือเป็นไฮไลต์ของงานนี้เลยก็ว่าได้


ภาพจาก https://www.facebook.com/wachicm.p.section/photos/...)

(ภาพจากhttps://www.facebook.com/wachirawitchiangmai/photo...)

(ภาพจาก https://www.facebook.com/wachirawitchiangmai/photo...)

(ภาพจาก https://www.facebook.com/wachirawitchiangmai/photo...)

(ภาพจาก https://www.facebook.com/wachicm.p.section/photos/...)

(ภาพจาก https://www.facebook.com/wachicm.p.section/photos/...)

จากนั้นเด็ก ๆ ก็ได้ร่วมเล่นเกมกับทางบริษัท ถือว่าสนุกและอร่อยไปพร้อม ๆ กันเลยก็ว่าได้...(เด็กสมัยนี้ โชคดีจริง ๆ เลยนะ แตกต่างกับเราในสมัยก่อนมาก 555)

หมดเวลาสนุกจากการทำกิจกรรมเข้าสู่เวลาสนุกกับการเรียนบ้าง เนื่องจากวันนี้ปล่อยเด็กกินข้าวก่อนเวลา เด็ก ๆ จึงเวลาเล่นเหลือเฟือ เด็ก ๆ จึงมารอ...แสดงถึงความพร้อมในการเรียนแล้ว สำหรับคาบแรก (คาบที่ 4) ในภาคบ่ายนี้เป็นวิชาภาษาไทย วันนี้เป็นให้เด็ก ๆ อ่านบทที่ 2 ใจหาย แล้วให้เด็ก ๆ ช่วยกันสรุปใจความสำคัญ... ต่อด้วยคาบเรียนที่ 6 วิชาคณิตศาสตร์ วันนี้เป็นเรื่องสุดท้ายของบทที่ 1 จึงเป็นการทบทวนซะส่วนใหญ่ จากนั้นก็ให้เด็กทำแบบฝึกหัด ดีใจมากที่เด็กส่วนใหญ่ ตอบคำถามได้ และทำได้ อย่างน้อยก็มีความหวังและกำลังใจในการสอนเรื่องต่อไป...

หมายเลขบันทึก: 608190เขียนเมื่อ 11 มิถุนายน 2016 18:02 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 มิถุนายน 2016 21:24 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี