บันทึกความทรงจำ (7-14 ต.ค. 49) : Mongolia (18)

ผมตื่นตาตื่นใจกับนางแบบมองโกลในชุดสารพัดชุดเป็นหลายสิบชุดไม่ซ้ำกัน แต่ไม่มีนุ่งน้อยห่มน้อยเลยนะครับ มันหนาว นางแบบมีแต่ตัวสูง ๆ ไม่รู้ไปคัดเลือกกันมาอย่างไร ผมถ่ายรูปจน memory full

จันทร์ที่ 9 ตุลาคม 2549 (ต่อ) 

        เข้าไปข้างในสถานที่จัดงาน (Welcome Party) พบว่าเขาเตรียมเครื่องดื่มไว้รอท่าแล้ว มีสีแดง (ไวน์แดง) และสีขาว (Vodka) ผมเลือก Vodka สักพักก็มีคนมาร่วมมากขึ้น มากขึ้น อาหารมีให้เลือก คือ ปลา ไก่ เนื้อวัว เนื้อแกะ ผมลองอย่างละนิดอย่างละหน่อย ที่กินเป็นหลักก็คือ ผักกับ French Fried ตอนหลังเขามี Coke และ Apple juice ให้เลือกด้วย ผมเลยไม่ต้องทนดื่ม alcohol อีกต่อไป (เสียดายอยู่เหมือนกันที่หมดข้ออ้าง)

        ระหว่างงานได้พบกับ Dr.Murai อีกครั้ง คราวนี้ไม่พลาดเข้าไปคารวะพูดคุยนิดหน่อยและขอถ่ายรูปเป็นที่ระลึกด้วย

        พอเริ่มอิ่ม มีแรงกันดีแล้ว รายการแสดงก็เริ่ม ผมตื่นตาตื่นใจกับนางแบบมองโกลในชุดสารพัดชุดเป็นหลายสิบชุดไม่ซ้ำกัน แต่ไม่มีนุ่งน้อยห่มน้อยเลยนะครับ มันหนาว นางแบบมีแต่ตัวสูง ๆ ไม่รู้ไปคัดเลือกกันมาอย่างไร ผมถ่ายรูปจน memory full แต่โชคดีที่ อ.วิภพ เอามาเพิ่มให้อีก 64 MB ถ้าไม่งั้นคงเสียดายแย่เลย


ถ่ายภาพคู่กับ Dr.Murai


การแสดงสารพัดชุดของนางแบบ นายแบบชาวมองโกเลีย

         วิบูลย์ วัฒนาธร

.

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน นเรศวรวิจัย-QA-KM

คำสำคัญ (Tags)#มหาวิทยาลัยนเรศวร#gis#บันทึกความทรงจำ#mongolia#acrs-2006

หมายเลขบันทึก: 60223, เขียน: 16 Nov 2006 @ 13:32 (), แก้ไข: 06 Sep 2013 @ 17:38 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 3, อ่าน: คลิก


ความเห็น (3)

เขียนเมื่อ 
น่าสนใจมากเลยครับ
เขียนเมื่อ 
  • ลักษณะการจัด Welcome Party ก็คล้ายๆ บ้านเรา
  • แต่ลักษณะ น่าจะเป็นยืนทานและสนทนากัน เหมือน cocktail บ้านเรา
  • ผมว่านางแบบสู้บ้านเราไม่ได้ครับ
ในบรรยากาศจริง ๆ ดูน่าสนใจกว่าที่ผมจะบันทึกภาพมาให้ดูกันได้ครับ อ. beeman อาจจะไม่คุ้นกับนางแบบที่มีเสื้อผ้าหลายชิ้นก็เป็นได้ครับ