เก็บข่าวมาเล่า


อ่านข่าวแล้วเป็นประเด็นน่าติดตามเลยเอามาลงให้อ่านกันคะ

     วันนี้ไม่มีอะไรมาฝากมากนัก ก็ในฐานะเด็กเอกสังคม ก็เอาข่าวเหตุบ้านการเมืองมาฝากกันนะคะ จริงแล้วก็ไม่ค่อยได้ติดตามบ่อยนักหรอกคะ วันนี้ว่างมากเลยมานั่งเปิดเน็ตอ่านข่าว เห็นข่าวดังเลยเก็บมาฝาก เอามาจาก http://www.sanook.com/ 

เอพีรายงานทักษิณ-พจมาน เดินทางไปยังเกาะบาหลีวันนี้

โดย คม ชัด ลึก วัน พุธ ที่ 15 พฤศจิกายน พ.ศ. 2549 08:56 น.

 

 

สำนักข่าวต่างประเทศรายงาน อดีตนายกฯทักษิณ ชินวัตร พร้อมคุณหญิงพจมาน จะเดินทางไปยังเกาะบาหลีวันนี้

(15พย.) สำนักข่าวเอพีรายงานว่า หลังจากพ.ต.ท.ทักษิณ ชินวัตร อดีตนายกรัฐมนตรี พร้อมคุณหญิง

พจมาน ชินวัตร ภริยา พักผ่อนที่ฮ่องกงแล้ว อดีตนายกรัฐมนตรีของไทย พ.ต.ท.ทักษิณ มีแผนเดินทางต่อไปยังเกาะบาหลี ประเทศอินโดนีเซีย ในวันนี้ (15พย.) แต่ไม่ได้เปิดเผยว่า มีแผนจะทำอะไรขณะอยู่ในบาหลี และมีรายงานว่า พ.ต.ท.ทักษิณ ใช้เวลากว่า 2 ชั่วโมง ในอาคารสำนักงานซึ่งเป็นที่ตั้งสำนักงานกฎหมายและการบัญชี แต่พ.ต.ท.ทักษิณ ปฏิเสธที่จะให้ข้อมูลว่า ไปหารือกับผู้ใดระหว่างที่อยู่ในอาคาร ระบุแต่เพียงว่า มีทนายความในประเทศไทยไม่มีในฮ่องกง

ก่อนหน้านี้ มีรายงานว่า พ.ต.ท. ทักษิณ จะเดินทางไปที่เกาะบาหลี เพื่อร่วมงานเลี้ยงฉลองวันครบรอบวันเกิดคุณหญิงพจมาน ในวันที่ 22 พ.ย.

ด้านนายสุวัจน์ ลิปตพัลลพ อดีตแกนนำพรรคไทยรักไทย กล่าวปฏิเสธข่าวที่ระบุว่า เขาเดินทางไปพบ พ.ต.ทักษิณ ชินวัตร ที่ฮ่องกง โดยเขาอ้างว่า ผู้ที่เคยมีตำแหน่งในรัฐบาล พ.ต.ท.ทักษิณ เมื่อเดินทางออกนอกประเทศ จะต้องไปขออนุญาต คมช. ก่อน อย่างไรก็ตาม แหล่งข่าวระดับสูง ในกระทรวงกระทรวงต่างประเทศ ก็ยังยืนยันว่า นายสุวัจน์ ได้เดินทางไปพบกับพ.ต.ท.ทักษิณ จริง

ก่อนหน้านี้ มีรายงานข่าวแจ้งว่า พ.ต.ท.ทักษิณ พร้อมด้วยคุณหญิงพจมาน ชินวัตร ภริยา อยู่ระหว่างการพักผ่อนและท่องเที่ยวที่ฮ่องกง และได้พบกับนายสุวัจน์ และนายชัยวัฒน์ ศิริภักดิ์ โดยมีกงสุลใหญ่ไทย ประจำเมืองฮ่องกง ให้การต้อนรับและคอยอำนวยความสะดวก

หมายเลขบันทึก: 59867เขียนเมื่อ 15 พฤศจิกายน 2006 12:45 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 กุมภาพันธ์ 2012 16:22 น. ()สัญญาอนุญาต: จำนวนที่อ่าน


ความเห็น (1)

นี่เอกสังคมหรือนี่...แต่หนูเก่งคอมพิวเตอร์น๊า....ซิบอกให้ อิอิ....

อืมม พี่ขอแนะนำนิดนึงนะคะคือว่า ข่าวนี้หนูน่าจะสรุปหรือแสดงความคิดเห็นลงไปนิดหน่อยก็ดีน๊า....แต่ให้ระวังการเขียนไม่ให้กระทบใครเท่านั้นจ๊ะ

ทำดีแล้วจงทำต่อไปจ๊ะ

 

พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี
ClassStart Books
โครงการหนังสือจากคลาสสตาร์ท