วันหยุดสุดสัปดาห์แล้ว     มาเที่ยวเมืองปายกันต่อเถอะ

หลังจากชม  สีสันยามค่ำคืนของเมืองปาย  จนอิ่มใจแล้ว    ก็ได้เวลากลับมาพักผ่อนที่ Banana House    อากาศอันเย็นสบาย.....ทำให้นอนหลับฝันดีตลอดคืน        ฝันถึงกาแฟหอมๆ   ในยามรุ่งของพรุ่งนี้   ...ด้วยว่าเช้านี้ (21 ตค.)  มีนัด...    ทานกาแฟกับหนุ่มคนหนึ่ง...     รู้จักกันแบบ b2b  มาซักระยะหนึ่งแล้ว      มาเที่ยวคราวนี้   เลยถือโอกาสมาทำความรู้จักแบบ F2F   บ้าง   ( มีคนฝากมา   ดูซิว่า....ตัวเป็นๆ  น่ะ   เหมือนใน blog  หรือเปล่า)

ไปทานกาแฟและอาหารเช้าสไตล์ตะวันตก   ที่ร้าน "all about coffee"     เป็นร้านเล็กๆ น่ารัก     ตกแต่งด้วยภาพศิลปสีน้ำมันสวยๆ (เป็น art gallery  เล็กๆ)      มีกาแฟและ breakfast หลากหลายเมนูให้เลือกชิม    ลูกค้ามีทั้งชาวไทยและต่างชาติ     ส่วนใหญ่เป็นนักท่องเที่ยว   

ทานอาหารเช้าไป   คุยกันไป   ชมภาพศิลป์ไป    เพลินดี.....

ถ่ายรูปไว้เป็นหลักฐาน...ว่าเจอกันจริงๆ นะ

ระหว่างมื้ออาหาร

ดูเหมือน...กำลังสนทนาธรรม !!

ยืนเท่...อยู่หน้าร้าน  

Pai Coffee

เห็นหน้าค่าตากันแล้ว...พอจะจำได้มั๊ยว่าใคร    เค้าคนนี้ทำหน้าที่เหมือนฝ่ายประชาสัมพันธ์  การท่องเที่ยวแม่ฮ่องสอน      เป็นขวัญใจของใครหลายคนใน gotoknow       ตัวจริง....ดูละมุนละไมสมกับเป็นหนุ่มเมืองเหนือเลยล่ะ

blogger  เจอกัน    คุยกันเรื่องอะไร ?    ก็ไม่พ้นเรื่องของคนใน gotoknow     และยังฝากความระลึกถึงหอบใหญ่ ๆ มาถึงหลายๆ ท่านที่  พยาธิ มอ.      แต่รู้สึกว่าจะหอบมาไม่ถึง   มันตกๆ หล่นๆ  อยู่แถวๆ  โค้งที่เท่าไหร่ก็จำไม่ได้      อย่างนี้...คงต้องกลับไปเก็บอีกครั้ง...ล่ะมั๊ง