​เก็บตกสังสรรค์ปีใหม่ ๒๕๕๘ ชมรมไท้เก็กมิตรโคราช


รายการเพิ่มน้ำหนักอีกครั้ง....คราวนี้เป็นงานสังสรรค์ของ ชมรมไท้เก็กมิตรโคราช อย่างค่อนข้างจะเป็นทางการ โดยท่านประธานชมรม คุณโสภณ ศุภสีห์......ที่ห้องอาหารโรงแรมสีมาธานี เมื่อวันเสาร์ที่ ๒๔ มกราคม ๒๕๕๘ ที่ผ่านมา....งานเป็นไปอย่างเป็นกันเอง และ มีการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้ทำประโยชน์และสนับสนุนชมรมไท้เก็กมิตรโคราช ....

เป็นครั้งแรกที่ได้ไปร่วมงาน โดยได้รับการนัดหมายให้สมาชิกใส่เสื้อชมรมสีขาวแขนยาว ซึ่งทราบว่าเป็นเสื้อที่จัดทำตั้งแต่สมัยก่อตั้งชมรม เมื่อ ๕ ปี ก่อน การไปร่วมงานในครั้งนี้ทำให้ได้ทราบความเป็นมาของการตั้งชมรมไท้เก็กมิตรโคราช จากประธานชมรมโดยตรง จึงมีเกร็ดเล็กเกร็ดน้อยประกอบหลายประการที่น่าสนใจ รวมทั้งได้ทราบถึงกิจกรรมดี ๆ ที่ได้รับการสนับสนุนจากบุคคลต่าง ๆ ตั้งแต่ช่วงก่อตั้งจนถึงปัจจุบัน

หลังจากอิ่มหนำสำราญจากอาหารที่ทุกคนสามารถเลือกได้ตามที่ชอบแล้ว ก็เป็นการมอบของที่ระลึกให้แก่ผู้ทำประโยชน์และสนับสนุนชมรมไท้เก็กมิตรโคราช.....แพนด้าก็ได้รับของที่ระลึกกับเขาด้วย.....เข็มขัดสั้นจริง ๆ....อิอิ

หมายเลขบันทึก: 584592เขียนเมื่อ 27 มกราคม 2015 02:37 น. ()แก้ไขเมื่อ 27 มกราคม 2015 02:37 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (2)

ดูบรรยากาศงานได้ตามลิงค์นี้คร๊าบ....


คิดฮอด ท่านพี่สบายดีนะครับ เดือนหน้าจะมา บรรยาย วิทยาลัยนครราชสีมาครับ

สงวนลิขสิทธิ์ © 2005-2021 บจก. ปิยะวัฒนา
และผู้เขียนเนื้อหาทุกท่าน
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี