พัฒนาและขยายเครือข่าย

nam
KM กับการพัฒนา
หลังจากเรียนรู้และพัฒนางาน KM ตั้งแต่เริ่มเป็นโรงเรียนนำร่องมาได้1 ภาคเรียน ตอนนี้ทีมงาน KM ของเราเริ่มเข้าใจในระบบ KMมากพอสมควร และในวันที่ 15  พฤศจิกายน นี้ ทางโรงเรียนของเราก็จะได้เริ่มเดินเครื่อง KM ร่วมกับโรงเรียนนำร่องอีก 5  โรงเรียน ในการเป็นผู้นำในการขยายเครือข่ายไปยังโรงเรียนต่างๆ ภายในเขตพื้นที่การศึกษานครสวรรค์เขต 3  โดยจะมีการนำงาน KM ต่าง ๆ ที่โรงเรียนได้ทำจนสำเร็จลุล่วงไปแล้ว และที่กำลังเริ่มทำ ไปร่วมกันนำเสนอ ที่เขตพื้นที่การศึกษานครสวรรค์เขต 3 เพื่อให้สถานศึกษาต่าง ๆที่สนใจ และตั้งใจที่จะเข้าร่วมกับระบบ KM  ได้มาเข้าร่วมเป็นเครือข่ายกับโรงเรียนนำร่องKM ของเราทั้ง 6 โรงเรียน

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน โรงเรียนบ้านโพนทอง สพท.นครสวรรค์เขต3

คำสำคัญ (Tags)#kmโรงเรียนบ้านโพนทอง#สพท.นครสวรรค์เขต3

หมายเลขบันทึก: 56954, เขียน: 02 Nov 2006 @ 15:03 (), แก้ไข: 11 Feb 2012 @ 16:13 (), สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 2, อ่าน: คลิก


ความเห็น (2)

Tadsanee
IP: xxx.155.54.249
เขียนเมื่อ 

ยินดีด้วยค่ะที่มีความก้าวหน้า  คณะนักวิจัยประชุมกันเมื่อวานนี้ ก็อยากจะทำเป็นเอกสารประชาสัมพันธ์เพื่อบอกกล่าวความก้าวหน้าของพวกเรา

 จะมีสิ่งดีๆที่เป็นนวัตกรรมที่ไปพบมาเล่าสู่กันฟังด้วยค่ะ

เขียนเมื่อ 

ขอขอบพระคุณท่านอาจารย์ทัศนีย์เป็นอย่างสูงครับ ถ้ามีนวัตกรรมใหม่ ๆ มาบอกเล่าให้พวกเราได้รับทราบก็จะดีมากครับ เพราะจะได้ทำให้ทีมงาน KM ของโรงเรียนได้มีการพัฒนามากยิ่งขึ้นไปอีกครับ