วันสุดท้าย เเต่ยังไม่ท้ายสุด


   ในวันสุดท้ายกับการเป็นนักศึกษาที่ต้องมานั่งเรียนในมหาวิทยาลัย รู้สึกว่าเวลามันช่างผ่านไปไวจัง ไม่ทันไรก็จบปีที่ 4 ไปเเล้ว บรรยากาศในการนั่งเรียนพร้อมหน้าพร้อมตากับเพื่อนๆ คงไม่มีอีกเเล้วสินะ บรรยากาศของเด็กซนๆ เหมือนลิง ตั้งเเต่ ปีที่ 1ที่ก้าวเข้ามาสู่รั้วมหาวิทยาลัยเเห่งนี้ สาขาวิชา เทคโนโลยีการศึกษา ตั้งเเต่มาเรียน ณ ที่เเห่งนี้ได้รับความรู้สึกพิเศษมากมาย

 

                  

                 

 

 

      จะว่าไปก็ไม่ใช่วันสุดท้ายที่มานั่งเรียนสินะ  เรายังต้องมานั่งเรียนซัมเมอร์อีก เเต่กลุ่มใหญ่เขาก็ผ่านไปหมดละ เเต่ก็ถือว่าเป็นวันสุดท้ายที่มานั่งเรียนละกัน ในการศึกษาครั้งนี้ก็ขอขอบคุณครูอาจารย์ ในสาขาเเละครูอาจารย์นอกสาขาทุกท่านที่คอยมอบความรู้ที่ดีเรื่อยมาครับเเละจากนี้ไปคงเป็นการ ฝึกประสบการณ์เเบบเต็มรูปเเบบ ของตัวเราเอง ต้องไปเจอของจริง สถาณการณ์จริง เด็กนักเรียนจะเป็นอย่างไรเรายังไม่สามารถรู้ได้ 

    สุดท้ายนี้ก็ขอบของคุณมหาวิทยาลัยเเห่งนี้ที่ให้การศึกษา ขอบคุณอาจารย์ทุกท่านที่ให้ความรู้ ขอบคุณเพื่อนๆในสาขาวิชาเทคโนโลยีการศึกษาทุกคนที่ให้ความอบอุ่น ความรู้สึกดีๆ ขอบคุณครับ ถึงเเม้ อาจไม่ได้มานั่งเรียนด้วยกันเหมือนก่อน เเต่ก็ขอเก็บความทรงจำดีๆ ไว้ครับ ขอบคุณทุกท่านอีกครั้งครับ

 

หมายเลขบันทึก: 563677เขียนเมื่อ 11 มีนาคม 2014 19:55 น. ()แก้ไขเมื่อ 11 มีนาคม 2014 19:55 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลงจำนวนที่อ่านจำนวนที่อ่าน:


ความเห็น (1)

สวัสดีครับคุณ อภิเชษฐ์ ยิ่งยง

ขอให้โชคดีกับการฝึกประสบการณ์วิชาชีพครูที่กำลังจะมาถึงน่ะครับ

ขอบคุณครับ

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี