ระยะทางของการเป็นไปเป็นครู


ระยะทางไม่เป็นอุปสรรคของการเดินทาง มันอยู่ที่ใจของเรามากกว่า ว่ายอมลำบากไปกับมันหรือเปล่า ??

สวัสดีค่ะ ดิฉันนางสาวรัตนา อินต๊ะเสน คณะครุศาสตร์ สาขาเทคโนโลยีการศึกษา มหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ และปัจจุบันดิฉันได้อยู่ชั้นปีที่4 ปีสุดท้ายของการเรียนและอีกไม่กี่เดือนข้างหน้านี้ ดิฉันได้ไปฝึกสอน 1 ปีเต็มที่โรงเรียนโดยดิฉันได้เลือก โรงเรียน พงษ์พิกุลเชียงใหม่ เป็นโรงเรียนฝึกประสบการร์วิชาชีพครู โดยสอนในกลุ่มสาระการงานอาชีพและเทคโนโลยี ส่วนมากอาจารย์จะให้สอนวิชาคอมพิวเตอร์เป็นหลัก ปัจจุบันโรงเรียนเปิดให้บริการตั้งแต่ระดับอนุบาล ประถมศึกษาปีที่ 1- 6 และ มัธยมศึกษาปีที่ 1-3 รวมนักเรียนทั้งหมด 723  คน โรงเรียนจะตั้งอยู่ที่ โรงเรียนพงษ์พิกุลเชียงใหม่ 216 ถ.สันทรายพร้าว ต.สันทรายหลวง อ.สันทราย จ.เชียงใหม่ 50210 Tel. 053-491428 Fax. 053-490782 .....การเดินจากมหาวิทยาลัยราชภัฏเชียงใหม่ เจอแยกไฟแดงข่วงสิงค์เลี้ยวขวาไปทางโรงพยาบาลลานนาตรงไปสัก 3 กิโลเมตรเจอแยกไฟแดงเทพปัญญาให้เลี้ยวซ้ายไปทางถนนพร้าว-สันทรายตรงไปประมาณ 3 กิโลเมตรเจอแยกไฟแดงรวมโชคตรงไปสัก 4 กิโลเมตรเจอแยกลิขิตชีวันให้เลี้ยวขวาถนนสันทรายดอยสะเก็ดตรงไปสัก 1 กิโลเมตรเจอถนนเล็กๆทางซ้ายมือให้เลี้ยวตรงไป ตามแผนที่ดังกล่าวได้เลยค่ะ 

 

1. เส้นทางแม่โจ้-พร้าว 4 ก.ม

2. เส้นทางสันทราย-ดอยสะเก็ด เลี้ยวซ้าย 1 ก.ม

* มีโรงเรียนที่เลือก1.โรงเรียนพงษ์พิกุลเชียงใหม่ 2.โรงเรียนบ้านโป่งน้อย แต่เนืองทางโรงเรียนจะตอบรับมาวันจันทร์ ดิฉันเลือกเอาโรงเรียนพงษ์พิกุลเชียงใหม่มาเป็นอันดับแรก ถ้าวันจันทร์ได้โรงเรียนที่สมบูรณ์ดิฉันจะนำแผนที่มาอัพโหลดให้ใหม่คะ 

หมายเลขบันทึก: 562221เขียนเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2014 10:06 น. ()แก้ไขเมื่อ 20 กุมภาพันธ์ 2014 23:00 น. ()สัญญาอนุญาต: ครีเอทีฟคอมมอนส์แบบ แสดงที่มา-ไม่ใช้เพื่อการค้า-ไม่ดัดแปลง


ความเห็น (0)

ไม่มีความเห็น

อนุญาตให้แสดงความเห็นได้เฉพาะสมาชิก
พบปัญหาการใช้งานกรุณาแจ้ง LINE ID @gotoknow
ขอแนะนำ ClassStart
ระบบจัดการการเรียนการสอนผ่านอินเทอร์เน็ต
ทั้งเว็บทั้งแอปใช้งานฟรี