ขอขอบพระคุณ ฅนคอเดียวกัน

  ติดต่อ

  ขอขอบพระคุณ ฅนคอเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง " หนูตะเภารุ่นที่ ๑ " ที่ได้ปันน้ำใจช่วยอุทกภัยน้ำท่วม จ.น่าน ตามข้อเขียน ภาพรายงานในหนังสือ รวมทั้งขอขอบพระคุณผู้เกี่ยวข้องทางบริษัททีวีบูรพา   

เย็นวานนี้ไปหาซื้อหนังสือ ฅ คน ฉบับเดือน ตุลาคม ๒๕๔๙  ถามคุณป้าคนขายที่แผงห้างนราฯ บอกว่าเหลือเล่มสุดท้าย  และถามถึง หนังสือสารคดีก็หมดแผงอีก   ดีใจได้ ฅ คน ฉบับที่ ๑๒

ไปพบหัวหน้าสาธารณสุข อ.ท่าวังผาที่หน้า สสจ.น่าน ขณะที่เราถ่ายเอกสาร เพราะตั้งใจจะเอาไปให้พี่นาย "อัญชนา ทองพิมพ์" ที่เราเคารพ เลยแบ่งปันให้ท่านอีก ๑ ชุด ก็เพื่อให้ท่านในฐานะเป็นเจ้าถิ่น ได้รับทราบว่า มีเรื่องในพื้นที่ท่านปรากฏในหนังสือ ฅ คน ฉบับเดือนตุลาฯ

เมื่อวานอ่านไม่ทั่วเล่ม  อ่านเฉพาะที่เกี่ยวข้องกับ หน้า ๕๐ เรื่องราวอาจารย์สมบัติฯ  เพิ่งมาอ่านอีกเช้าวันนี้ ( ๑๔ ตุลาคม๒๕๔๙ ) ตั้งแต่หน้า ๑๒๔ - ๑๒๖  มีภาพประกอบ

ขอเรียนด้วยความจริงใจว่า  เราชาวน่านขอขอบพระคุณ ฅนคอเดียวกัน โดยเฉพาะอย่างยิ่ง  หนูตะเภารุ่นที่ ๑ ที่ได้ปันน้ำใจช่วยอุทกภัยน้ำท่วม จ.น่าน ตามข้อเขียน ภาพรายงานในหนังสือ รวมทั้งขอขอบพระคุณผู้เกี่ยวข้อง ( พี่กุล ปัญญาวงค์ ) ทีมงานบริษัททีวีบูรพา จำกัดทุกท่านมา ณ โอกาสนี้.

บันทึกนี้เขียนที่ GotoKnow โดย  ใน รู้จักน่านและชาวน่าน

หมายเลขบันทึก: 54548, เขียน: , แก้ไข, 2012-06-06 19:29:38+07:00 +07 Asia/Bangkok, สัญญาอนุญาต: สงวนสิทธิ์ทุกประการ, ความเห็น: 1, อ่าน: คลิก

คำสำคัญ (Tags) #ขอบพระคุณ

บันทึกล่าสุด 

ความเห็น (1)

ไปร่วมแลกเปลี่ยนที่เว็ปทีวีบูรพา ในนามชาวน่าน เพื่อบอกเล่าความรู้สึก และขอบพระคุณ ตามลิ๊งค์ http://www.tvburabha.com/test/webboard/viewtopic.php?p=12793#12793