ดีใจสำหรับน้องทุกคนด้วยนะคะ พวกพี่ๆลำบากใจกันมากๆเลย เขียนมาดีทุกคน อยากให้มาทุกคนเลยนะคะ แต่คงไม่ได้จริงๆ T_T ชื่อที่ประกาศไม่ได้เรียงตามคะแนนนะคะ ( อิอิ เดี๋ยวใครจะเข้าใจผิดคิดว่าประกวดอะไรอยู่ - -") เอาล่ะ!! เตรียมตัวเตรียมใจให้พร้อม ฟิตร่างกายให้ดี แล้วมาเจอกันค่ะ >_<
w,jwfhvt
ไม่ได้อะฮือๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ
อยากทราบว่าใบตอบรับกลับ จะส่งมาให้ตามที่อยู่หรอค่ะ แล้วจะทันหรอ เมื่อกำหนดตอบกลับภายในวันที่16 ตุลาคม แล้วสามารถตอบกลับทางอินเทอร์เน็ตได้มั้ย
บอกว่ารับ60 คนม่ะใช่เหรอค่ะ แล้วทำไมเกินตั้ง 4 คนอ่ะ แล้วแบบนี้คนที่เค้าไม่ได้ก้อเสียจัยสิ ทำไมไม่เป็นไปตามกติกาอ่ะ คะ
ฮือ ฮือ ฮือ ฮือ เสียใจค่ะ เสียใจมั่ก ผิดหวังสุดๆ อาชีพในฝันเราแท้ๆ ทำไมเราไม่ติดน่ะ ฮือ ฮือ อยากไปเข้าค่ายจัง แล้วจามีค่าย ทันตะ อีกม่ะไหร่ก้อม่ะรู้ อยากไปค้า อยากไป
ส่งมาทางเมลล์ได้มั๊ยคะ ตอบกลับคงพอทำได้ ถ้าไม่อย่างนั้น ไปเอาใบตอบรับที่ม.เลยได้ป่ะคะ (พอดีไปเข้าค่ายที่ม.พอดี)
แก้ไขเล็กน้อยนะคะ ใบตอบรับน่ะคะ ถ้าน้องคนไหนได้รับแล้วให้รีบตอบกลับมาด่วนเลยนะคะ หรือถ้าคิดว่าไม่ทันให้โทรมาหาพี่หนุ่ม ( 01-5333129 หรือถ้าอยากเห็นหน้าด้วยก็เปิดดูบันทึกก่อนๆหน้านี้แล้วก็เดาเอาละกันค่ะ คนที่หล่อๆอ่ะ )เพื่อยืนยันก็ได้ แล้วนำใบตอบรับมาให้อีกทีวันที่เข้าค่ายก็ได้ค่ะ ( แต่อย่าลืมละกัน ) สำหรับจำนวนผู้เข้าค่ายไม่ต้องสงสัยหรอกค่ะว่าทำไมเกินก็คะแนน้องเท่ากันน่ะสิคะ จะให้พี่คัดออกได้ยังไงล่ะ น้องๆอย่าน้อยใจกันไปนะคะ ปีหน้าๆๆไม่พลาดแน่!! ช่วงนี้ก็ขยันอ่านหนังสือรอกันไปก่อนละกันค่ะ
แล้วใบตอบรับพี่จะส่งมาให้ที่บ้านหรอ ไม่เห็นส่งมาซ้ากทีเลยอ่ะ อีก 3 วันหมดเขตแล้วอ่ะ แล้วถ้าส่งไม่ทันอ่า T^T
ยางมะได้ใบตอบรับเรยอ่ะค่ะ
ทามงายอ่ะ
จาหมดเขตอยู่แระ แล้วจาส่งมาให้ที่บ้านหรอคะ
จาไปเข้าค่ายแล้วๆๆๆๆๆๆ
ไปพบกันที่คณะทันตะ ตอน 7 โมงครึ่งช่ายไม๊ค่ะ
ผิดหวังจังเลยที่ไม่ผ่านเข้ารอบ และขอแสดงความยินดีกับคนที่ได้เข้ารอบด้วยนะคะ อยากไปเข้าค่ายด้วยจังเลย
อือๆๆ อดไปเข้าค่ายเลยเสียใจจัง
อยากเข้ามั่งจัง